Trang chủ img Bệnh Sùi Mào Gà img [CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP] Bệnh sùi mào gà có gây tử vong không?

[CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP] Bệnh sùi mào gà có gây tử vong không?

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Tính  chất nguy hại của bệnh sùi mào gà đang là chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Bệnh lý này đặc trưng chủ yếu lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, tốc độ lây lan nhanh chóng, nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh. Vậy, bệnh sùi mào gà có gây tử vong không?.  

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn  Kiếm- Hà Nội cho biết rằng: bệnh sùi mào gà sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng sẽ  xuất hiện những đặc trưng của bệnh đó là những u nhú, mụn sùi nhú lên niêm mạc da ban đầu đường kính 1-2mm, màu hồng tươi, mềm, có cuống hoặc không cuống; đặc điểm hình tròn nhỏ, hình đĩa bẹt không ngứa, không gây đau và chạm vào dễ chảy máu,….Sau một thời gian chúng phát triển mạnh mẽ thành súp hoa lơ, mào gà,…

Bệnh sùi mào gà có gây tử vong không

Bệnh sùi mào gà có gây tử vong không?

Bạn có biết bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra. Loại virus này có thể dễ dàng xâm nhập và tấn công vào cơ thể người qua nhiều con đường. Tuy nhiên, bệnh lây bệnh chủ yếu là qua đường tình dục. Ngoài ra, bệnh còn có thể lây qua các vết thương hở da, lây truyền qua đồ dùng cá nhân (khăn tắm, đồ lót,…); lây truyền từ mẹ sang con. Bệnh lý này có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Sau khi xâm nhập vào cơ thể người, virus gây sùi nhanh chóng phát triển và gây nhiều hệ lụy tới sức khỏe người bệnh.

Đối với câu hỏi bệnh sùi mào gà có gây tử vong không. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: bệnh sùi mào gà có thể gây tử vong. Bởi lý do trong số hơn 150 tuyp gây bệnh sùi mào gà nếu như người bệnh mắc sùi mào gà tuýp 16, 18 này có thể tiến triển ác tính gây ung thư (âm đạo, cổ tử cung, hậu môn, dương vật,..), di căn dẫn đến tử vong.

Ngoài ra, bệnh sùi mào gà còn ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của người bệnh, tác động làm giảm chất lượng cuộc sống. Những nốt sùi mào gà tăng kích thước, và tạo thành từng đám lớn, gây vướng víu, khó chịu;  sang chấn, bội nhiễm chảy dịch mủ mùi hôi khó chịu. Nam và nữ giới mắc bệnh không sớm chữa trị có thể virus xâm nhập gây nên các bệnh phụ khoa, bệnh nam khá nguy hiểm, biến chứng vô sinh. Trẻ sơ sinh mắc sùi mào gà do lây nhiễm từ mẹ qua đường sinh thường  dễ bị HPV xâm nhập, gây u nhú  thanh quản, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vì vậy, khi mắc sùi mào gà hay có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, mọi người cần thăm khám bác sĩ để được tư vấn và chữa trị hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ tình trạng bệnh của  mình qua livechat (góc phải màn hình) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Phòng khám 36 Ngô Quyền chữa sùi mào gà hiệu quả

Phòng khám 36 Ngô Quyền chữa sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã và đang chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp kết hợp đông tây y.

Theo đó, sau khi thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh, mức độ bệnh bác sĩ sẽ có chỉ định sử dụng sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú mụn sùi đã mọc và chuẩn bị mọc. Sau đó sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát. Với phương pháp này có tới 90% người bệnh được chữa khỏi, lấy lại sức khỏe, hạnh phúc.

Với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi; thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài; môi trường y tế chuyên nghiệp và trong sạch, “không văn hóa phong bì”; chất lượng điều trị cao; chi phí khám và điều trị bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối… đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của người bệnh.

Nếu bạn đang mắc bệnh sùi mào gà có gây tử vong không, bạn có thể click vào [Tư Vấn Trực tuyến] hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội theo số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 các bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn và sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn.

SỞ Y TẾ HÀ NỘI – TT Y TẾ HOÀN KIẾM
Đ/C: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hotline: 024 3825 5599
Website: ytehanoi.com.vn

img

Bài viết liên quan