Trang chủ img Liệt Dương img Biểu hiện của bệnh liệt dương

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Đối với nam giới việc mắc các bệnh thuộc về sinh lý nam, điển hình như liệt dương luôn khiến họ lo lắng. Không chỉ gây ra những áp lực về tâm lý, sinh lý, sức khỏe mà còn cả hạnh phúc gia đình. Nhiều người không dám đi khám, vì tâm lý, hoặc không biết mình đang bị bệnh để đi khám sớm. Vậy, biểu hiện của bệnh liệt dương là gì?

Trường hợp của anh Nguyễn Tiến T. (41 tuổi, Thanh Trì) đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trong tình trạng liệt dương trong thời gian dài. Do thiếu kiến thức về bệnh, phần lại sợ hãi ngại ngùng nên việc khám chữa bệnh diễn ra chậm trễ. “Tôi không hề biết mình bị bệnh, tôi biết rằng bệnh liệt dương chỉ có thể gặp ở những người già, tôi mới 40 cũng chưa đến mức lão hóa mà sức khỏe lại suy giảm đến như vậy. Do đó, mặc dù có biểu hiện khá khó khăn trong vấn đề cương cứng của dương vật nhưng tôi cũng không dám đi khám, mà nói đúng hơn là chủ quan không đi khám. Ở nhà tôi vẫn dùng các loại thuốc hỗ trợ khác khi vợ chồng “gần gũi”, cho đến khi thấy tình trạng của mình ngày càng trở nên thậm tệ mới dám đến gặp các bác sĩ”, anh T. chia sẻ.

Nói về trường hợp của anh T. bác sĩ Lê Văn Hốt – Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, đây không phải là một trường hợp hiếm gặp mắc bệnh liệt dương và đi khám muộn, mà đa phần nam giới đều có chung tâm lý này. Nhiều trường hợp họ nghĩ mình là “phái mạnh” nên chủ quan, hoặc nghĩ đó chỉ là biểu hiện thoáng qua, có thể tự khỏi mà không đi khám chữa bệnh sớm. Việc phát hiện những biểu hiện của bệnh liệt dương từ sớm và đi khám chính là cách tốt nhất để có thể khắc phục bệnh một cách có hiệu quả. Do đó, nam giới khi có những biểu hiện của bệnh liệt dương thì nên đi khám.

bieu-hien-cua-benh-liet-duong

Một số biểu hiện của bệnh liệt dương bao gồm:

+ Tình trạng cương cứng của dương vật: nam giới khi bị liệt dương thường gặp phải những “trục trặc” về vấn đề cương cứng như dương vật khó cương cứng, có cương nhưng không cứng, cương cứng không đủ độ, thời gian cương cứng không lâu (không giữ được cương cứng) để tiền hành giao hợp. Khi giao hợp thì không thể cương cứng, nhưng trong sinh hoạt hằng ngày thì đột nhiên lại cương cứng gây ra những bất tiện, có chịu cho người bệnh.

+ Vấn đề ham muốn: nam giới khi bị liệt dương có thể suy giảm hoặc mất đi ham muốn tình dục, hoặc đau khi quan hệ.

Trên đây là những biểu hiện điển hình nhất của bệnh liệt dương mà nam giới nên nắm được, khi có biểu hiện này thì nam giới nên đi khám sớm, đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám chữa bệnh.

Tại Hà Nội, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ khám bệnh nam khoa, trong đó có bệnh liệt dương khá hiệu quả. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, kết hợp với nhiều thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, hỗ trợ chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp Đông  -Tây y kết hợp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương mang lại nhiều hiệu quả, an toàn với người bệnh, đối với các bệnh thuộc sinh lý nam giới thì việc kết hợp y học cổ truyền được xem là phác đồ “tuyệt vời”.

img

Bài viết liên quan