Trang chủ img Hẹp Bao Quy Đầu img Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến ở cả trẻ em và cả những nam giới tuổi trưởng thành. Bệnh có thể xuất phát do yếu tố bẩm sinh hoặc do dương vật bị tổn thương, … khiến cho bao quy đầu không thể tự lộn ra được. Việc nhận biết những biểu hiện của của hẹp bao quy đầu có ý nghĩa lớn trong việc điều trị bệnh sớm tránh được những hậu quả nghiêm trọng của bệnh ảnh hưởng đến sống sinh hoạt, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Tình trạng bao quy đầu bó chặt, chít hẹp lấy quy đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi dương vật cương cứng mà nam giới phải dùng tay mới có thể tuột xống được gọi là hẹp bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu không chỉ khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, các chất cặn bã, chất bẩn có thể được tích tụ lại gây nên viêm nhiễm bao quy đầu, gây nên các bệnh nam khoa khác, thậm chí nguy cơ biến chứng gây ung thư dương vật,… ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe nam giới cần được điều trị kịp thời.

bieu hien hep bao quy dau

Nhận biết biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Theo bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ chuyên khoa Nam học tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, biểu hiện của hẹp bao quy đầu, nam giới có thể nhận biết thông qua những triệu chứng sau đây.

  • + Nam giới tuổi trưởng thành có biểu hiện khi dương vật cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bó chặt, chít hẹp lấy phần quy đầu khiến cho phần quy đầu không tự lộ ra ngoài được.
  • + Tình trạng khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không thể tự lộ được hoàn toàn hoặc có thể tuột bao bao quy đầu xuống nhưng không trở lại như cũ được.
  • + Một số trường hợp nam giới phải dùng tay để tuột bao quy đầu khiến bao quy đầu có thể bị rách, chảy máu do bao quy đầu hẹp.

Hẹp bao quy đầu cần thiết phải được thăm khám và khắc phục kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nam giới tuyệt đối không vì lý do e ngại, xấu hổ mà khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cố gắng âm thầm chịu đựng bệnh gây nên những nguy hại khôn lường. Bạn có thể đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để khắc phục hẹp bao quy đầu hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã và đang điều trị cho rất nhiều trường hợp nam giới bị mắc hẹp bao quy đầu  hiệu quả được người bệnh tín nhiệm. Cách khắc phục hẹp bao quy đầu đối với trẻ nhỏ 3- 5 tuổi đầu đó là nong bao quy đầu. Còn đối với trẻ lớn và nam giới tuổi trưởng thành tùy từng trường hợp cụ thể sẽ được khắc phục bằng biện pháp cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với những ưu điểm: không đau, ít chảy máu, không gây tổn thương, tính thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục…

Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đều do bác sĩ ưu tú nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, các trang thiết bị y tế hiện đại, thủ tục thăm khám và trị bệnh nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Tham khảo thêm: 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về biểu hiện của hẹp bao quy đầu hay những băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan