Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Nam giới luôn mặc định họ là “phái mạnh” thế nên khi gặp các bệnh lý về sinh lý nam giới, điển hình như xuất tinh sớm khiến cho bản lĩnh của họ bị suy giảm, và không ai muốn điều đó xảy ra. Xuất tinh sớm thường chia thành hai dạng là sinh lý và bệnh lý. Vậy, biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới là gì, như thế nào mới gọi là bệnh lý.

Chia sẻ của anh Đinh Văn T. (31 tuổi, Mỹ Đình) “thời gian gần đây tôi thấy mình bị xuất tinh sớm hơn bình thường. Trước kia vợ chồng tôi quan hệ rất lâu tôi mới xuất tinh và chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng rất bình thường. Nhưng thời gian này thì tôi chỉ được vài phút đã xuất tinh rồi. Cũng có thể do dạo này tôi uống nhiều rượu, vì phải đi tiếp khách nhiều, hầu như ngày nào về nhà cũng say. Xin hỏi bác sĩ, biểu hiện xuất tinh sớm là gì, có phải tôi đã bị xuất tinh sớm không? Tôi có cần điều trị không, hay giờ tôi không uống rượu nữa thì sẽ khỏi”.

Chia sẻ về vấn đề này Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội cho biết, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là rất thường gặp, ngay cả các thanh niên mới lớn, hay những nam giới đã có “dày dặn” kinh nghiệm tình dục. Và đối với nam giới hầu như ai cũng sẽ bị xuất tinh sớm một lần trong đời. Xuất tinh sớm có thể xảy ra do sự phấn khích, ham muốn cực độ, do lâu ngày không được quan hệ, do môi trường quan hệ,…Và đây được gọi là xuất tinh sớm sinh lý, chúng có thể tự khỏi khi nam giới thay đổi những thói quen này. Xuất tinh sớm bệnh lý xảy ra khi tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài, liên tục và có xu hướng ngày một nặng thêm.

bieu-hien-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm bao gồm một số biểu hiện sau:

+ Xuất tinh không theo chủ đích: tức là mặc dù chưa muốn xuất tinh nhưng đã xuất tinh. Nam giới không kiểm soát được thời điểm xuất tinh, có một số trường hợp nam giới có thể xuất tinh ngay khi mới ở khúc “dạo đầu”.

+ Xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm: nam giới bị xuất tinh sớm tức là họ bị xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm. Thông thường, khi nam giới xuất tinh tức là họ đã đạt được khoái cảm nên mới xuất tinh. Thế nhưng ở những trường hợp bị xuất tinh sớm thì không, họ xuất tinh nhưng chưa đạt được khoái cảm. Và không riêng gì họ mà ngay cả bạn tình của họ cũng không thể đạt khoái cảm do nam giới “quá nhanh”.

+ Sợ quan hệ: do bị xuất tinh sớm nên nam giới mang những áp lực tâm lý nặng nề, họ sợ quan hệ lại bị xuất tinh sớm, sợ người bạn tình của mình đánh giá về khả năng tình dục của mình,..

+ Tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh không theo chủ đích diễn ra trong thời gian dài và có xu hướng ngày nặng thêm.

Trên đây là một số biểu hiện xuất tinh sớm mà nam giới nên nắm được. Khi có những biểu hiện kể trên nam giới nên chủ động đi khám nam khoa, găp các bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như chỉ định hỗ trợ điều trị. Đối với bệnh xuất tinh sớm thì việc đi khám sớm, giúp cho hiệu quả khắc phục ngày càng được nâng cao.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, áp dụng phương pháp Đông –Tây y kết hợp trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ.

img

Bài viết liên quan