Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Các biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Các biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Xuất tinh sớm –một trong những nỗi lo không chỉ riêng của các quý ông mà ngay cả chị em phụ nữ. Bởi lẽ xuất tinh sớm không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến bản thân nam giới mà cả người bạn tình của họ. Các biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm khi quan hệ được đưa ra nhằm giúp nam giới có thể cải thiện tình trạng này.

cac-bien-phap-khac-phuc-chong-xuat-tinh-som

Biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội cho biết xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa, biểu hiện bằng tình trạng xuất tinh không theo chủ đích, xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm tình dục, tình trạng này diễn ra liên tục trong thời gian dài khiến nam giới khó chịu, áp lực, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của họ.

Đã giải quyết vấn đề này, các bác sĩ đưa ra một số biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm bao gồm:

1.. Tạo cho mình tâm lý thoải mái

Tâm lý đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục, tâm lý chi phối đến ham muốn tình dục, khả năng cương cứng của dương vật cũng như khoái cảm tình dục. Khi đạt được ham muốn cực độ, hệ thần kinh kích thích não bộ điều khiển hoạt động tình dục để diễn ra hoạt động xuất tinh. Khi nam giới đang chịu những áp lực lớn về tâm lý, những khúc mắc trong sinh hoạt, các mối quan hệ gia đình, công việc khiến cho quá trình này bị ảnh hưởng. Do đó, cách để khắc phục chống xuất tinh sớm hiệu quả đó là nam giới nên chủ động tạo cho mình tâm lý thoải mái, giải quyết những khúc mắc, chia sẻ với người thân, người bạn đời của mình để tạo ra tâm lý thoải mái.

2.. Thay đổi thói quen sinh hoạt

Một số thói quen sinh hoạt không khoa học bao gồm thức quá khuya, sử dụng các chất kích thích đặc biệt là rượu, bia, thuốc lá,…khiến cho nam giới dễ gặp các vấn đề về rối loạn xuất tinh, đặc biệt là xuất tinh sớm. Do đó, cách để khắc phục chống xuất tinh sớm khi quan hệ đó là nam giới nên thay đổi thói quen sinh hoạt. Hãy tạo cho mình đời sống tình dục khoa học, hạn chế sử dụng các chất kích thích, không thức khuya, ăn uống đủ chất.

3.. Các bài tập chống xuất tinh sớm

Một số bài tập có tác dụng hỗ trợ điều trị cũng như chống xuất tinh sớm hiệu quả như bài tập kegel –bài tập nhóm cơ mu cụt,…Những bài tập này giúp nam giới có thể kiểm soát quá trình xuất tinh của mình, hơn nữa nó rất dễ tập, có thể tập ở bất cứ nơi đâu

4.. Hỗ trợ điều trị từ các biện pháp của y tế

Điều quan trọng nhất là nam giới cần đi khám nam khoa khi bị xuất tinh sớm. Căn cứ vào từng tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ có những chỉ định thích hợp nhất như các phác đồ dùng thuốc, vật lý trị liệu,…

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội là một trong những địa chỉ khám bệnh nam khoa hiệu quả, uy tín. Chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ đã được rất nhiều bệnh nhân khẳng định và lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định các phác đồ hỗ trợ điều trị. Bên cạnh đó, Phòng khám còn áp dụng liệu pháp Đông –Tây y kết hợp vừa an toàn, nhanh chóng, không có tác dụng phụ rất tốt trong việc hỗ trợ các bệnh lý về sinh lý nam giới.

img

Bài viết liên quan