Trang chủ img Cắt Bao Quy Đầu img Các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên có nhiều phương pháp được áp dụng và mỗi phương pháp có một đặc điểm khác nhau. Vậy các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay cụ thể là gì?

Bao quy đầu là một bộ phận của cơ thể nam giới bao bọc lấy phần quy đầu. Lớp da này có đặc điểm là khá mỏng và có độ đàn hồi, có thể dễ dàng tuột xuống khi dương vật cương cứng để lộ phần quy đầu ra ngoài.

Bình thường bao quy đầu có chức năng giữ ẩm cho phần quy đầu. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ cho phần quy đầu nhạy cảm này. Hầu hết các bé trai khi sinh ra đều bị dài/hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Tình trạng này là không quá lạ đối với nam giới. Tuy nhiên sau khoảng từ 3-5 năm điều này sẽ được khắc phục cùng với sự phát triển của trẻ.

Thế nhưng không phải ai cũng hoàn thành tốt quá trình này và không ít trường hợp các bé trai bị dài/hẹp bao quy đầu khi đến độ tuổi dậy thì. Bắt đầu bước vào giai đoạn này, cơ thể sẽ có những thay đổi mạnh mẽ và một trong số đó chính là tình trạng xuất hiện nhiều bựa sinh dục, chính là nguyên nhân khiến bao quy đầu thường xuất hiện nhiều bựa trắng và là môi trường hết sức thuận lợi để gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

Hơn nữa điều này còn có thể là một trong những nguyên nhân khiến nam giới sẽ khó khăn để tiếp nhận những khoái cảm và khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn. Đó chính là lý do mà sao chúng ta tại sao phải cắt bao quy đầu.

cac-phuong-phap-cat-bao-quy-dau

Các phương pháp cắt bao quy đầu cụ thể là gì?

Lật lại lịch sử của việc cắt bao quy đầu có thể bạn chưa biết rằng phong tục này đã có từ rất lâu đời và bắt nguồn từ các nước Châu Phi, Trung Đông, sau đó đến Châu Á … trải qua nhiều giai đoạn và tồn tại đến ngày nay.

Để phân loại các phương pháp cắt bao quy đầu thì chúng ta có thể dựa vào yếu tố đặc điểm mà chia thành cắt bao quy đầu truyền thống và phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường chỉ chú trọng đến việc cắt bỏ bao quy đầu mà không chú trọng đến tính thẩm mỹ. Chính vì thế mà nhiều nam giới thường rất e ngại và nhất là lo sợ đến cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Nên thành ra nhiều người có tâm lý ngại ngùng. Đặc biệt nhiều bậc phụ huynh chưa có những hiểu biết chính xác về việc cắt bao quy đầu nên chưa chú trọng đến vấn đề này, kể cả những nam giới đã đến tuổi trưởng thành việc cắt bao quy đầu cũng vô cùng hạn chế. Đây là thiếu sót rất lớn.

Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là việc áp dụng những kỹ thuật mới trong quá trình thực hiện thủ thuật nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho nam giới.

Kỹ thuật này được các bác sỹ áp dụng với mức độ cắt bỏ vừa phải, tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái cho nam giới. Đặc biệt các bác sỹ áp dụng chỉ tự tiêu trong quá trình thực hiện giúp thời gian hồi phục nhanh, bỏ qua bước cắt chỉ. Không chỉ thế việc cắt bao quy đầu bằng phương pháp mới này có thời gian diễn ra hết sức nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc, học tập của nam giới và đặc biệt là sẽ không hề khiến bạn cảm thấy đau đớn.

Không cắt bao quy đầu sẽ là một thiếu sót lớn đối với nam giới. Đây là việc làm giúp nam giới phòng tránh tình trạng viêm nhiễm nam khoa, tăng chất lượng và khả năng tình dục cho nam giới, giúp chị em ngăn chặn được tình trạng viêm nhiễm nam khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ được đánh giá là phương pháp mang lại rất nhiều ưu điểm cho nam giới, chính vì thế mà bạn cần chủ động trong việc khắc phục vấn đề này. Phương pháp này hiện được áp dụng tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn quan tâm về phương pháp cắt bao quy đầu mới này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan