Trang chủ img Cắt Bao Quy Đầu img Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Nhiều người thường cho rằng việc cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật phức tạp và khi nhắc đến cắt bao quy đầu đã rất lo lắng.  Câu hỏi mà nhiều nam giới đề cập đến chính là: “Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cho bạn câu trả lời chính xác về vấn đề này để nam giới có thể giải đáp những băn khoăn đang gặp phải.

cat-bao-quy-dau-la-gi

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được thực hiện nhằm giúp cắt bỏ lớp da quy đầu dài/hẹp. Kết quả của quá trình này là giúp phần quy đầu được lộ hẳn ra ngoài. Việc cắt bao quy đầu được đánh giá rất cao vì mang lại những hiệu quả hết sức tích cực điển hình như:

  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm ở bao quy đầu: những cặn bẩn, bựa sinh dục hay vi khuẩn thường trú ngụ ở nếp gấp bao quy đầu. Nếu cắt bao quy đầu sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn và giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm
  • Giảm khả năng mắc bệnh ung thư dương vật: nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bựa sinh dục là một trong những tác nhân bất thường có khả năng gây ung thư dương vật và việc không cắt bao quy đầu khiến bựa sinh dục có cơ hội tích tụ ngày càng nhiều. Cắt bao quy đầu dưới góc độ khoa học là một trong những phương pháp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật.
  • Giúp dương vật phát triển một cách bình thường: bao quy đầu dài/hẹo sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật. Chính vì thế mà nên cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì để dương vật có thể phát triển một cách bình thường
  • Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục: cắt bao quy đầu giúp phần quy đầu được tiếp xúc với những khoái cảm và tăng chất lượng của đời sống tình dục

cat-bao-quy-dau-co-phai-nam-vien-khong

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa Nam học của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chúng tôi biết rằng cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản được diễn ra rất nhanh chóng và hoàn toàn không cần phải nằm viện sau khi thực hiện. Tuy nhiên để quá trình này diễn ra an toàn, hiệu quả thì toàn bộ quá trình tiến hành cắt bao quy đầu cần phải được diễn ra trong điều kiện đảm bảo về yếu tố an toàn, vô trùng và do các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, các bác sỹ tại phòng khám Sản phụ khoa, Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ với kỹ thuật mới nhất hiện nay mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • An toàn: Thủ thuật này được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, các bác sỹ áp dụng kĩ thuật khâu thẩm mỹ, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, cải thiện khả năng sinh lý rất nhiều lần sau khi làm thủ thuật. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống sinh hoạt tình dục sau phẫu thuật
  • Không đau: nam giới được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên trong quá trình thực hiện sẽ không hề cảm thấy đau đớn, ít chảy máu
  • Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau khi hồi phục bạn sẽ hài lòng vì tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  • Thời gian hồi phục nhanh: nam giới tuân thủ theo những dặn dò của các bác sỹ thì sau khoảng 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của các bác sỹ đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về việc cắt bao quy đầu, từ đó nam giới cần chủ động hơn trong việc thực hiện để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại (024) 38255599 – 083.66.33.399 hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ.

img

Bài viết liên quan