Trang chủ img Cắt Bao Quy Đầu img Chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu tiền?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có một vấn đề băn khoăn mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Tôi mới biết mình bị dài bao quy đầu và các bác sĩ đã khuyên nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản. Nhưng tôi lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn, giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

chi phi cat dai bao quy dau

(Trần B, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Những băn khoăn, lo lắng của bạn cũng là nỗi niềm của nhiều nam giới khi đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Vì vậy, biết được những yếu tố tác động đến chi phí cắt dài bao quy đầu sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo về kinh tế và tinh thần để thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp bao da bọc phía đầu của dương vật khi bị dài/hẹp bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, dương vật phát triển bình thường, ngăn ngừa các chất bẩn, tích tụ dịch tại đầu dương vật mà còn phòng tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, ung thư và các bệnh lây truyền qua đường tình dục liên quan.

Cũng theo bác sĩ thì chi phí cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền không thể đưa ra được con số chính xác bởi còn phụ thuộc vào những yếu tố như: chi phí thăm khám trước khi cắt bao quy đầu; mức độ bệnh của mỗi người (nếu bị dài bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì cần điều trị tiêu viêm sau đó mới thực hiện thủ thuật, do đó chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp chỉ đơn thuần làm thủ thuật thông thường); phương pháp cắt bao quy đầu (phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống mức chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ); địa chỉ cắt bao quy đầu (thay vì lựa chọn những địa chỉ y tế chưa tin cậy, kém chất lượng thì nam giới hãy chọn cho mình cắt bao quy đầu uy tín để đảm bảo an toàn. Bởi vì những nơi này mới đảm bảo được các yếu tố về thiết bị y tế, phương tiện kỹ thuật, trình độ bác sĩ chuyên khoa, phương pháp cắt bao quy đầu, môi trường y tế… )

Như vậy, chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã nói trên. Vì vậy, trong trường hợp của bạn, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được bác sĩ khám, sau khi biết được tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí cần phải trả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở y tế Hà Nội, mức chi phí được niêm yết công khai, minh bạch. Tại phòng khám, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành theo đúng quy trình đảm bảo an toàn, kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng thiết bị cắt của hãng golway nhập khẩu từ Mỹ, rất an toàn; không mất nhiều thời gian (chỉ 15-20 phút), ít chảy máu, toàn bộ quá trình thực hiện không gây đau đớn, tính thẩm mỹ cao, hồi phục nhanh (chỉ khoảng 7-10 ngày), không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, giúp cho dương vật phát triển bình thường, nam giới lấy lại được sự tự tin, có một sức khỏe tốt.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn biết được về mức chi phí thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết. Nếu còn có thắc mắc xoay quanh vấn đề này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan