Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img {XEM NGAY}Chi Phí Phá Thai 2 Tháng Tuổi Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí 24h

{XEM NGAY}Chi Phí Phá Thai 2 Tháng Tuổi Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí 24h

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Nếu quyết định dẫn đến bắt buộc phải bỏ thì khoảng thời gian được cho là an toàn nhất khi phá thai là từ 1,5-2 tháng. Vậy vấn đề được quan tâm là phương pháp áp dụng là gì và chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu?

 

phong-ngua-viem-phan-phu

Với lối sống ngày càng phóng khoáng của con người hiện nay, đặc biệt là đại bộ phận giới trẻ ở nước ta, việc quan hệ sớm không sử dụng biện pháp an toàn và dính bầu không phải là câu chuyện hiếm gặp. Rất nhiều trường hợp trong số đó vì những lý do như chưa sẵn sàng làm mẹ, đang còn đi học, chưa có thu nhập, người yêu không đồng ý cưới… Một số khác do mắc bệnh nguy hiểm, không đủ sức khỏe để mang thai, hoặc phát hiện thai nhi dị tật bẩm sinh sẽ dẫn đến bỏ thai khi thai còn nhỏ.

Dù lý do phá thai là gì người mẹ cũng nên cân nhắc thật kỹ trước quyết định của mình. Nếu không phải trường hợp bất khả kháng thì đừng nên từ bỏ giọt máu của mình các mẹ nhé! Trường hợp không thể giữ lại hãy tìm hiểu kỹ phương pháp phá thai an toàn phù hợp và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật, tuyệt đối không thực hiện tại các phòng khám chui hoặc không đủ điều kiện, không được cấp phép sẽ vô cùng nguy hiểm.

nhung-dieu-kieng-ky-sau-khi-pha-thai

Phá thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp nào là an toàn?

Trước hết cần hiểu phá thai an toàn là gì? Phá thai ai toàn là việc thực hiện các biện pháp phá thai dưới sự giám sát và thực hiện của các Bác sĩ chuyên hoa sản có kinh nghiệm, cùng với sự phát triển của công nghệ y học và sử dụng các dụng cụ, thiết bị y tế đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vô khuẩn của Bộ Y tế. Việc này sẽ đảm bảo mang lại thành công cho ca phá thai và bảo vệ sức khỏe sinh sản thai phụ. Hiện nay chúng ta đang áp dụng 3 phương pháp phá thai sau:

Phá thai bằng thuốc: phương pháp này áp dụng cho thai nhi mới hình thành phôi với kích thước nhỏ, dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ sẽ dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và thúc đẩy tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như một chu kỳ kinh nguyệt mà không cần đến sự can thiệp ngoại khoa.

Phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho thai phụ mắc các bệnh về tim mạch, thận hay huyết áp cao, đồng thời cũng không mắc chứng thiếu máu trầm trọng, rối loạn máu đông hay hẹp van 2 lá…

bac-si-pha-thai-co-toi-khong

Phá thai bằng phương pháp hút: Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhựa nhỏ đưa vào trong buồng tử cung của người mẹ, ống nhựa này được nối với 1 thiết bị bơm chân không để hút toàn bộ thai ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 7-12 tuần tuổi.

Nong gắp thai: khi thai từ 12-18 tuổi đã khá lớn và phát triển đầy đủ các bộ phận thì hai phương pháp trên không còn an toàn nữa và Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nong gắp thai. Một dụng cụ giống như một chiếc thìa sẽ được đưa vào để nạo vách tử cung, kết hợp với một thiết bị nội soi để đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên để nạo vách tử cung người mẹ cần phải ngậm một loại thuốc có tác dụng làm mềm tử cung trước khoảng 2-4 giờ.

Như vậy phương pháp phá thai ai toàn khi mang thai được 8 tuần tuổi chắn chắn là hút thai rồi. Vì là phương pháp ngoại khoa có sự can thiệp của các thiết bị, dụng cụ tác động vào tử cung, nếu không phải người có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện sẽ gây ảnh hưởng đến tử cung như bào mỏng, dính, thậm chí thủng tử cung ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Do đó chị em cần cân nhắc thật kỹ, nếu phá thai tốt nhất nên đến bệnh viện chuyên khoa sản hoặc phòng khám lớn, uy tín, có các Bác sĩ giàu kinh nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn.

chi-phi-pha-thai-2-thang-tuoi

Chi phí phá thai như thế nào?

Hỏi về chi phí phá thai 2 tháng tuổi, nếu để trả lời cụ thể hết bao nhiêu thì thực sự là rất khó. Điều này còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn chọn để thực hiện thủ thuật như thế nào, chất lượng và dịch vụ ra sao. Nếu ở các bệnh viện công lập hoặc phòng khám đa khoa sản uy tín sẽ có mức chi phí niêm yết, công khai theo tiêu chuẩn, còn ở một số phòng khám tư, dịch vụ VIP có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Nhưng về cơ bản nếu tiến hành theo đúng quy trình sẽ bao gồm các khoản chi phí siêu âm, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe lâm sàng, chi phí cho thủ thuật, thuốc men và phí kiểm tra, chăm sóc và tái khám sau phá thai.

Tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là phòng khám chuyên sản phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội, là địa chỉ uy tín của các bà mẹ Thủ đô đến chăm sóc sức khỏe sinh sản trong nhiều năm qua. Phòng khám được Bộ y tế cấp phép thực hiện thủ thuật phá thai chưa quá 12 tuần tuổi, thai phụ đến đây sẽ nhận được lời khuyên, tư vấn từ Bác sĩ và mọi chi phí phá thai 2 tháng tuổi cũng như phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo biểu phí chuẩn của Bộ Y tế.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

img

Bài viết liên quan