Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img [CẬP NHẬT] Chi Phí Phá Thai 9 Tuần Tuổi Bảng Giá Niêm Yết 2019

[CẬP NHẬT] Chi Phí Phá Thai 9 Tuần Tuổi Bảng Giá Niêm Yết 2019

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Khi thai được 9 tuần tuổi, lúc này thai nhi đã thành hình và cũng đã phát triển khi siêu âm lúc này, các thai phụ có thể nghe thấy nghe thấu tim thai. Vì vậy nếu như thai phụ quết định phá thai thì nên thực hiện sớm để giảm bớt những ảnh thưởng của phá thai tới sức khỏe. Vậy chi phí phá thai 9 tuần tuổi như thế nào? Và phá thai bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

vi-sao-bi-viem-vung-chau-o-nu-gioi

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Nhiều chị em sau khi mang thai vì lo sợ hoặc lo lắng về chi phí phá thai 9 tuần tuổi đã buộc phải lén lút tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà nhưng việc làm cho này không được khuyến cáo. Bởi dù cho việc phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai đơn giản. Nhưng, nó đòi hỏi thai phụ cần có sức khỏe tốt và ổn định cũng như tuổi thai không quá lớn, chỉ được phép dưới 7 tuần. Như vậy, lúc tử cung mắc tác động bởi một số hợp chất hóa học của thuốc co bóp mạnh mới có khả năng đẩy hết thai ra bên ngoài.

Đối với thai lớn hơn như thai ở tuần tuổi thứ 9 tức tương đương với khoảng hơn 2 tháng. Lúc này thai có kích thước lớn cũng như cũng đã thành hình, phát triển cơ bản về hình hài. Việc áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc sẽ không mang lại hiệu quả cao và có khả năng gây ra nhiều tác hại hiểm nguy như:

– Băng Huyết : Phá thai bằng thuốc sẽ dẫn đến chảy máu âm đạo rất nhiều. Đôi khi hiện tượng mất máu nhiều dẫn đến tình trạng chị em bị choáng váng và nên phải được truyền máu. Bởi thế, việc sử dụng thuốc phá thai bắt buộc phải được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo hệ thống trang thiết bị cũng như máy móc đầy đủ nhằm hỗ trợ cấp cứu kịp thời.

khi-hu-mau-nau-co-mui-tanh

-Vẫn còn thai sau khi phá: Tỉ lệ có thai sau khi sử dụng kỹ thuật phá thai nội khoa khoảng 1% do thai vẫn tiếp tục phát triển sau khi sử dụng thuốc.

– Thai dị tật: Tự ý dùng thuốc để phá thai, thai không ra bên ngoài hết mà vẫn tiếp tục phát triển, gây trường hợp thai bị dị tật do thuốc gây nên.

-Sót nhau: khi sử dụng thuốc phá thai với nhiều người, không theo chỉ định của bác sĩ, thai không ra hết gây ra sót thai, sót nhau.

– Vô sinh, hiếm muộn: Tự ý uống thuốc gây sót thai, nhiễm khuẩn tử cung, rất nhiều hiện tượng cần cắt bỏ tử cung cũng như vĩnh viễn mất đi điều kiện khiến mẹ.

– Nguy cơ tử vong: trường hợp băng huyết hay nhiễm khuẩn tử cung khá nặng nếu không cấp cứu kịp thời có khả năng gây nên tử vong.

Chính vì thế, điều mà chị em cần lo lắng hơn cả vấn đề chi phí phá thai 9 tuần tuổi đó là độ hiệu quả và an toàn của thai phụ.

lam-gi-khi-huyet-trang-co-mui-hoi-tanh

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng  phương pháp nào là tốt nhất?

Nếu bắt buộc phải bỏ thai đang ở tuần thứ 9 thì các chuyên gia và y bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp hút thai chân không để đình chỉ thai kỳ lúc này.

Hút thai chân không là kỹ thuật phá thai an toàn cho thai nhi có độ tuổi từ 6 đến12 tuần tuổi. Đình chỉ thai kỳ được diễn ra bằng cách dùng một loại ống siêu dẫn nhỏ cũng như mềm dẫn vào cổ tử cung. Sau đó, hút thai từ buồng tử cung ra bên ngoài. Phương pháp này có tỉ lệ thành công đạt hơn 90%.

Thời điểm thai nhi được xác định 9 tuần tuổi (bằng siêu âm) và chẳng thể giữ lại thai thì chị em hoàn toàn có thể thực hiện biện pháp hút thai mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của mình.

Sau đây là một số ưu và nhược điểm của kỹ thuật hút thai chân không:

– Ưu điểm: Đảm bảo độ an toàn, chính xác cao. Nhờ vào hệ thống quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính lúc thực hiện, thai nhi sẽ được hút ra ngoài sạch sẽ, hạn chế tối đa một số tai biến hiểm nguy có khả năng xảy ra trong quá trình thực hiện.

bi-roi-loan-kinh-nguyet-nen-uong-thuoc-gi

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai, một số bác sĩ sẽ gây tê tĩnh mạch cho thai phụ từ đó giúp cho chị em sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình hút thai. Sau khi hút thai những dấu hiệu đau thắt cũng sẽ không nhiều như khi phá thai bằng thuốc hay nong gắp thai.

– Nhược điểm: Do đây giải pháp có sự can thiệp vào tử cung, nê nếu tiến hành ở những phòng khám đa khoa hoạt động chui, không có giấy phép, giá rẻ, bác sĩ không tốt, không đảm bảo uy tín, chất lượng, không có các thiết mắc y tế đầy đủ thì sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như bằng huyết, rách cổ tử cung, sót thai,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh con sau này cũng như sức khỏe sinh sản của chị em. Các lần có thai trong tương lai sẽ dễ bị sảy thai, vô sinh, thậm chí đe dọa tới tính mạng của thai phụ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế đã giúp chị em bớt đi nỗi lo về chi phí phá thai 9 tuần tuổi và có lựa chọn đúng đắn để đảm bảo sức khỏe cho mình.

kinh-nguyet-mau-den-co-mui-hoi

img

Bài viết liên quan