Trang chủ img Liệt Dương img Chữa liệt dương bằng đông y

Chữa liệt dương bằng đông y

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Bệnh liệt dương hay dân gian còn gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe” đã và đang gây ra nhiều ảnh hưởng không chỉ với sinh hoạt mà còn cả với hạnh phúc của nhiều gia đình. Có nhiều phương pháp khác nhau để giúp nam giới khắc phục tình trạng này, trong đó phương pháp Đông y đang được nhiều người quan tâm hơn cả. Hỗ trợ chữa liệt dương bằng Đông y liệu có “thần thánh” như nhiều người vẫn nghĩ.

liet duong benh nam khoa thuong gap

Liệt dương –bệnh nam khoa thường gặp

Liệt dương là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, chúng gây ra cho người bệnh sự khó chịu bởi cảm giác “bất lực” khi ham muốn tình dục có nhưng “cậu nhỏ” lại không chịu nghe lời. Kết hợp với những mặc cảm, nếu như không được chia sẻ bởi người bạn tình thì họ càng cảm thấy tự ti, bệnh càng trở nên nặng hơn.

Vấn đề nằm ở chỗ, bệnh liệt dương trước kia nhiều người vẫn nghĩ rằng liệt dương chỉ có thể gặp ở những nam giới lớn tuổi, mà không hề biết rằng, nam giới trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh, do những thói quen sinh hoạt hằng ngày không hợp lý, thức khuya, sử dụng các chất kích thích,…

Trên thực tế, tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới mới chỉ trên 30 tuổi đã bị liệt dương.

chua liet duong bang dong y co hieu qua

Chữa liệt dương bằng Đông y có hiệu quả?

Cùng với những thói quen sinh hoạt hằng ngày, đời sống hiện đại khiến cho tỷ lệ nam giới bị bệnh liệt dương không nhỏ, và theo như nhiều người thì việc chữa bệnh lý này bằng Tây y không hiệu quả mà còn gây ra nhiều biến chứng. Do đó, hiện nay có rất nhiều các bài thuốc Đông y đang truyền tai nhau và được quảng cáo là có thể hỗ trợ điều trị triệt để bệnh lý này, liệu nó có thực sự “thần thánh” như những lời quảng cáo.

Nói về vấn đề này, trao đổi với các bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được biết, trong Đông y bệnh liệt dương là bệnh do cơ thể suy nhược (hay như cách gọi trong y học cổ truyền thì là do tâm tỳ hư). Và cũng như y học cổ truyền giải thích thì liệt dương do quan hệ tình dục qua độ dẫn đến thận hư, viêm hệ tiết niệu sinh dục trong thời gian dài mà không có cách khắc phục. Và việc hỗ trợ chữa trị thì cũng tùy thuộc vào từng thể bệnh khác nhau.

Không giống như y học hiện đại, trong Đông y, chia liệt dương thành 3 nhóm là thể tâm tỳ hư , thận hư (khí huyết bất túc, nặng thì mệnh môn hoả suy) và thấp nhiệt tích trệ (do chế độ ăn uống sinh hoạt không điều đọ, ăn nhiều chất béo, sử dụng nhiêu các chất kích thích, đặc biệt là những người nghiện rượu), các bài thuốc kê cũng nhằm mục đích vào các thể bệnh kể trên.

Và các bài thuốc hỗ trợ điều trị những thể của liệt dương đã được áp dụng trong nhiều năm và có hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, trước khi dùng Đông y để hỗ trợ điều trị liệt dương thì người bệnh cũng cần được thăm khám, đánh giá cụ thể cũng như tìm đến những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp Đông  -Tây y hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương đã và đang mang lại hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thực hiện khám, đưa ra phác đồ hiệu quả, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán đưa ra kết luận chính xác. Đông y giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực ở nam giới có hiệu quả, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

img

Bài viết liên quan