Trang chủ img Liệt Dương img Chữa liệt dương ở đâu thì hiệu quả – uy tín?

Chữa liệt dương ở đâu thì hiệu quả – uy tín?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Đời sống tình dục có vai trò quan trọng đối với bất cứ ai, hạnh phúc gia đình có được bền vững hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự hòa hợp trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, liệt dương lại là một trong những “kẻ phá bĩnh” gây ra những đổ vỡ, xích míc trong hôn nhân, cũng như sức khỏe của bản thân nam giới. Vậy, khi chẳng may có nghi ngờ hoặc mắc bệnh này, chữa liệt dương ở đâu thì hiệu quả là thông tin mà chắc hẳn ai cũng muốn biết.

Hiện nay với sự phát triển của y học, việc khám chữa bệnh đã và đang đạt được những hiệu quả đáng kể, giúp cho việc hỗ trợ chữa trị các bệnh lý sinh lý nam giới trở nên đơn giản hơn. Thế nhưng, nhiều người lại tỏ ra hoang mang, bởi với rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh như vậy, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, hiệu quả mà họ có thể tin tưởng đến để khám bệnh.

chua-liet-duong-o-dau

Chữa liệt dương ở đâu?

Tại Hà Nội, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, trong đó có bệnh liệt dương hiệu quả. Hiệu quả khám chữa bệnh không phải cứ tự nhiên là có, bởi nó cần được sự đánh giá trực tiếp từ phía người bệnh.

Anh Bùi Ngọc T. (34 tuổi, Long Biên) bị liệt dương mà không hề hay biết, bản thân anh có biểu hiện khó đạt được cương cứng để có thể thực hiện được chuyện “chăn gối” với vợ. Nhưng vì tự ti, vì sợ hãi, vì không biết nên đi khám chữa bệnh ở  đâu nên đến khi đi khám bệnh đã trở nên nặng hơn rất nhiều. Nhưng sau khi tìm hiểu, anh đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để khám, tình trạng của anh đã được cải thiện hơn rất nhiều. Anh chia sẻ “Tôi cũng đắn đo, tìm hiểu mãi mới dám đi khám, vì nhiều cơ sở khám chữa bệnh quá, tôi cũng không biết nên đi khám ở đâu để đạt được hiệu quả. Sau khi tìm hieur tôi đã đến Phòng khám 36 Ngô Quyền để khám. Trước khi đến tôi cũng tư vấn với các bác sĩ tại website, tại đây tôi được đánh giá là mình có dấu hiệu bị liệt dương, tôi đã đặt lịch hẹn khám để đến khám. Sau khi đặt lịch hẹn khám tôi lấy mã số khám và đến như lịch hẹn. Đến đây tôi thấy phòng khám khá khang trang, đông bệnh nhân nhưng mọi người không xô bồ như những chỗ tôi đã đến khám trước đây. Tôi được một cô lễ tân tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục. Tôi thấy một điều rằng, thủ tục rất nhanh chóng, tôi chỉ cần đọc mã số đã được cung cấp trước đó cho cô lễ tân, sau đó mua số khám và vào chờ khám, không phải xếp hàng gì cả. Vào tôi được bác sĩ Hốt khám, bác sĩ khá nhiệt tình, hỏi tỉ mỉ từng vấn đề tôi cũng trình bày cụ thể, sau đó các bác sĩ khám và làm các xét nghiệm. Sau cùng thì bác sĩ chỉ định tôi bị liệt dương, và ra phác đồ hỗ trợ chữa trị cho tôi, gồm cả thuốc Đông y và Tây y, vì thế tôi rất yên tâm. Vì tôi nghĩ thuốc Đông y sẽ đạt hiệu quả cao, mà an toàn. Tôi cũng được bác sĩ căn dặn kỹ lưỡng về cách sinh hoạt hằng ngày, kiêng gì, sinh hoạt ra sao, dùng thuốc như thế nào. Mới dùng thuốc được 2 tuần nhưng tôi thấy tình trạng của mình cải thiện đáng kể, khi ham muốn dương vật của tôi đã có thể cương cứng được như bình thường, tôi vẫn tin tưởng các bác sĩ và tuân thủ điều trị hết liệu trình”.

Trên đây chỉ là chia sẻ của một trong số rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Phòng khám và cảm nhận về dịch vụ cũng như chất lương khám chữa bệnh. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sinh lý, hãy chủ động tìm đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

img

Bài viết liên quan