Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

Dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Xuất tinh sớm –một trong những vấn đề mà bất cứ nam giới nào khi nhắc đến cũng đều lo lắng mình là đối tượng của bệnh. Thế nhưng trên thực tế, bất cứ nam giới nào cũng đều là đối tượng của căn bệnh này, và tỷ lệ này sẽ càng cao hơn với những nam giới có thói quen sử dụng chất kích thích, sinh hoạt không điều độ. Dấu hiệu xuất tinh sớm khá dễ để có thể nhận biết, vấn đề là nam giới lại chủ quan bỏ qua, hiểu sai hoặc “ngại” khi phải nói đến.

Như chia sẻ của anh Bùi Văn Kh. (31 tuổi, phố Hoa Bằng) chia sẻ “tôi bị xuất tinh sớm cách đây khoảng gần 1 năm, tôi chưa đi khám chữa bệnh. Một phần cũng vì ngại phải đề cập đến vấn đề nhạy cảm này với người thứ ba, phần vì tôi cũng chưa chắc chắn rằng mình có thực sự đã bị xuất tinh sớm hay chỉ là do tôi ngộ nhận. Vợ chồng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường, nhưng thời gian quan hệ ngắn, từ sau khi tôi điều trị thuốc đau dạ dày (vì tôi bị viêm loét dạ dày) thì tình tôi thời gian quan hệ ngắn hơn. Trước kia thì tính cả thời gian dạo đây thì chúng tôi trung bình là 20 phút, thế nhưng giờ thì kể từ khi “lâm trận” tôi chỉ được có vài phút. Vợ tôi thì không phàn nàn gì cả, vì tôi vẫn có những cách để kích thích giúp vợ mình thỏa mãn, có điều là tôi cảm thấy mình không còn khỏe mạnh, mà bản thân mới 30 tuổi. Xin hỏi bác sĩ, dấu hiệu xuất tinh sớm là gì, như tình trạng của tôi có phải tôi đã bị xuất tinh sớm hay chỉ là do tôi nghĩ như vậy? Vấn đề này làm tôi rất băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi”.

dau-hieu-cua-benh-ly-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu Lê Văn Hốt – Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới chúng có liên quan đến cả vấn đề sinh lý và bệnh lý. Vấn đề sinh lý tức là do hoàn cảnh, tâm lý,..khiến nam giới bị xuất tinh sớm ví như chồng đi công tác xa nhà lâu ngày, khi về gặp vợ mình do cảm giác quá kích thích dẫn đến xuất tinh sớm. Và nếu chỉ do sinh lý thì không đáng quan ngại vì nó có thể tự khỏi. Còn về vấn đề bệnh lý, xuất tinh sớm bệnh lý xảy ra khi tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục, thường xuyên trong một thời gian dài. Xuất tinh sớm có một số dấu hiệu sau:

  • + Nam giới xuất tinh quá nhanh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục thì đã xuất tinh gây ra cảm giác hụt hẫng cho cả hai. Có nhiều trường hợp chỉ mới đặt vào âm đạo của người phụ nữ thì họ đã xuất tinh, hoặc họ bị xuất tinh chỉ với những kích thước rất nhỏ
  • + Nam giới xuất tinh không theo chủ đích, tức là nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của mình.Dù chưa muốn nhưng họ đã xuất tinh.

Như vậy, dấu hiệu xuất tinh sớm khá đơn giản dễ nhận biết, ngay bản thân tên của bệnh cũng đã phần nào nói lên những dấu hiệu của bệnh, nam giới có thể theo dõi và chủ động đi khám.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa, trong đó có bệnh  xuất tinh sớm khá hiệu quả. Phòng khám áp dụng phác đồ Đông  -Tây y kết hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm và đây là một phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ, không chỉ hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm mà còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, ích khí, rất tốt với sinh lý nam giới.

img

Bài viết liên quan