Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img [ HN] Địa Chỉ Phá Thai An Toàn ở Hà Nội UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

[ HN] Địa Chỉ Phá Thai An Toàn ở Hà Nội UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Trên thế giới hiện nay tình trạng nạo phá thai đang diễn ra rất nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạo phá thai thì có rất nhiều. Tuy nhiên đôi khi vì lý do thế này, thế kia mà người đi nạo phá thai không tìm hiểu kỹ những cơ sở nạo phá thai để rồi dẫn đến những hậu quả đáng lo ngại về sau. Vậy địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội gồm những cơ sở nào. Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội này để tìm đến khi muốn thực hiện những biện pháp nạo phá thai an toàn.

Bạn nên đọc:

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Đia chỉ phá thai an toàn – uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những nguyên nhân dẫn đến nạo phá thai ở nữ giới.

Như ta đã biết, nạo phá thai là một tình trạng đang xảy ra một cách tràn lan trên thế giới hiện nay, mà nguyên nhân chính là do việc quan hệ tình dục không an toàn mà ra.

Hiện nay ở giới trẻ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam Nam nói riêng, tình trạng quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn ngày càng nhiều. Những bạn trẻ đó đôi khi còn đang đi học cũng chưa hiểu gì về sực khỏe an toàn tình dục, chưa hiểu biết gì về thiên chức làm mẹ mà đã mang thai. Những cái thai ngoài ý muốn đó thường không được gia đình và người thân đón nhận, chính vì thế mà tình trạng nạo phá thai xảy ra ngày càng nhiều.

Một trường hợp nữa cũng phải chọn phương án nạo phá thai đó chính là những người phụ nữ đã có gia đình, nhưng do trong người đang mắc một căn bệnh nào đó không cho phép mang thai, cho nên cũng phải lựa chọn giải pháp nạo phá thai.

 Và còn một trường hợp nữa đó chính là phá bỏ thai nhi khi không đạt giới tính mong muốn. Tình trạng này thường diễn ra rất phổ biến ở Việt Nam và Trung Quốc bởi đây là hai nước vẫn còn nặng nề về tư tưởng trọng nam khinh nữ, cho nên đối với phần lớn các gia đình thì con trai là rất quan trọng, cho nên khi đã có một hai đứa con gái rồi mà vẫn chưa có con trai họ hay đưa ra quyết định là bỏ đi đứa bé có giới tính không mong muốn trong bụng.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Nguyên nhân dẫn tới nạo phá thai ở nữ giới

Vậy địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là những đâu.

Phá thai là việc làm không ai mong muốn, nhưng mà vì lý do nọ , lý do kia mà người ta lựa chọn phương án phá thai. Tuy nhiên cần phải đến một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội để thực hiện công việc này chứ không nên giao phó bản thân mình cho những cơ sở nạo phá thai kém uy tín.

Ở Hà Nội nếu bạn cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn thì hãy tím đến phòng khám 36 Ngô Quyền.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám được mở ra với mục đích chăm sóc sức khỏe phụ khoa, nam khoa và sức khỏe sinh sản cho toàn dân.

Tại đây, phòng khám 36 Ngô Quyên được sở y tế Hà Nội cấp phép cho các hoạt động khám chữ bênh như bênh nam khoa, phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản trong đó có công việc nạo phá thai an toàn.

Khi đến với phòng khám 36 Ngô Quyền các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một phòng khám đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và được phê duyệt các hạng mục khám chữa bênh. Chính vì thế đây là một phòng khám có đầy đủ về tư cách pháp lý, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin của mình cho phòng khám 36 Ngô Quyền.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Không những thế phòng khám 36 Ngô Quyền còn sở hữu cho mình một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Những người tốt nghiệp từ những trường đại học y danh tiếng và cũng đã từng có nhiều năm cống hiện niềm đam mê của mình ở những bệnh viện uy tín trên cả nước.

Các bác sĩ ở đây hoàn toàn là những bác sĩ người Việt Nam tốt nghiệp các từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, không hề có bác sĩ người nước ngoài.

Khi đến với phòng khám 36 Ngô Quyền các bệnh nhận sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc y tế vô cùng tận tình, chu đáo, đồng thời với mức chi phí khám chữa bệnh đạt chuẩn của Bộ Y tế, phòng khám 36 Ngô Quyền đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ không bao giờ bị thu thêm các khoản tiền nào ngoài khoản tiền đã có trong biểu giá khám bệnh đã được niêm yết tại phòng khám.

Hơn thế khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền người bệnh còn được tiếp xúc với các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc khám chữa bệnh diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng phát hiện ra bệnh tật.

Khi cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội hãy đến phòng khám 36 ngô Quyền để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất, chu đáo nhất. Để đảm bảo cho quá trình nạo phá thai của bạn diễn ra một cách an toàn nhất giúp bạn có một sức khỏe sinh sản tốt nhất sau quá trình nạo phá thai.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Địa chỉ khám phá thai An Toàn – chuyên nghiệp – Uy Tín tại Hà Nội

Nhưng lưu ý rằng tại phòng khám 36 Ngô Quyền chúng tôi chỉ thực hiện các thủ thuật nạo phá thai dành cho những thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Xem thêm: ​

​SỞ Y TẾ HÀ NỘI – TT Y TẾ HOÀN KIẾM
Đ/C: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hotline: 024 3825 5599
Website: ytehanoi.com.vn

 

 

img

Bài viết liên quan