Trang chủ img Phá Thai An Toàn img Địa chỉ phá thai an toàn và chi phí giá tiền bao nhiêu?

Địa chỉ phá thai an toàn và chi phí giá tiền bao nhiêu?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Bạn mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai, tuy nhiên, bạn lại không biết địa chỉ phá thai nào uy tín, đảm bảo an toàn cho thai phụ sau khi phá thai. Để giúp chị em giải tỏa lo lắng này cũng như có hướng lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để đình chỉ thai nghén. Các bác sĩ tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin chia sẻ về địa chỉ phá thai an toàn và chi phí giá tiền bao nhiêu.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn là: phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai chân không và nong, gắp thai).

  • – Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý: tim mạch, bị hẹp van 2 lá, các bệnh lý tuyến thượng thận, tắc mạch, thiếu máu nặng, tiền sử rối loạn đông máu,hỗ trợ điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày,…
  • – Hút thai chân không áp dụng với trường hợp thai từ 6 -12 tuần tuổi, nong và gắp thai được áp dụng với tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi (ít thực hiện bởi lúc này thai đã lớn) thai phụ không bị dị dạng sinh dục, viêm nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục,…

địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín vẫn còn tồn tại những địa chỉ kém chất lượng, không đầy đủ thiết bị y tế, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ còn non kém… nguy cơ xảy ra những tai biến nguy hiểm: sót thai, thủng tử cung, băng huyết, nhiễm trùng… nếu không can thiệp kịp thời nguy cơ dẫn đến vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về phá thai, phá thai bằng phương pháp dân gian, phá thai tại địa chỉ kém chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, thậm chí là tính mạng.

chi phí phá thai an toàn tại hà nội giá tiền bao nhiêu

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội giá tiền bao nhiêu?

Rất nhiều trường hợp thai phụ thắc mắc không biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tốt cho toàn bộ quy trình phá thai. Bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Chi phí phá thai an toàn bao gồm: phí thăm khám, phí thực hiện phá thai và phí tái khám. Tuy nhiên, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí cho tất cả các trường hợp phá thai. Bởi chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • – Tuổi thai: Đối với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, từ 6-12 tuần tuổi sẽ áp dụng phá thai ngoại khoa. Chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với phá thai ngoại khoa, bởi phải can thiệp thủ thuật.
  • – Tình trạng sức khỏe thai phụ: Những trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị khỏi, sau đó mới được thực hiện phá thai; lúc này chi phí sẽ cao hơn so với việc phá thai thông thường. Hoặc những trường hợp mắc bệnh lý, chống chỉ định trong phá thai thì cần được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.
  •  – Thuốc sử dụng trong phá thai: Thuốc gây tê (phá thai ngoại khoa) và thuốc phá thai (bằng thuốc), chi phí khác nhau.
  • – Trình độ đội ngũ bác sĩ: đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi, trình độ cao thì phá thai sẽ an toàn, chính xác hơn.
  • – Địa chỉ phá thai: Nếu phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phòng thủ thuật vô trùng – vô khuẩn,… chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng yêu tố trên.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội địa chỉ phá thai an toàn đảm bảo an toàn với chi phí hợp lý theo quy định của Sở Y tế. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi an toàn cho chị em…

Đáp ứng nhu cầu thăm khám cũng như sự tin tưởng của chị em, phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp việc chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp đình chỉ thai nghén đáp ứng là địa chỉ phá thai an toàn. Hơn nữa, sau phá thai chị em còn được sử dụng thuốc đông y giúp bổ huyết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bảo vệ tử cung để chuẩn bị tốt cho lần mang thai tiếp theo.

Là cơ sở y tế công lập của Nhà nước nên chi phí tại phòng khám được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, dịch vụ y tế thuận tiện, nhanh chóng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc gì về việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hay các bệnh phụ khoa khác hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sĩ của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể, hoặc gọi theo số: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Tham khảo nhiều kiến thức cho phá thai an toàn tại danh mục: http://ytehanoi.com.vn/pha-thai-an-toan/

img

Bài viết liên quan