Trang chủ img Hẹp Bao Quy Đầu img Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Hiện nay hẹp bao quy đầu không chỉ là mối lo lớn đến các bậc phụ huynh  bởi bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ mà ngay cả những người đàn ông trưởng thành, bệnh lý này cũng không loại trừ. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn khá mơ hồ về hẹp bao quy đầu, thậm chí không biết hình ảnh hẹp bao quy đầu nó là như thế nào để có thể từ đó khắc phục bệnh hiệu quả khi chính bản thân gặp phải. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn, hôm nay, các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền sẽ giúp bạn gải đáp điều này.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, bao quy đầu là lớp da bao bọc ở phần quy đầu – dương vật, bao quy đầu ở nam giới nếu bình thường có thể tự tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài mỗi khi cương cứng.

hinh anh bao quy dau binh thuong

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Đối với nam giới tuổi trưởng thành ( người lớn) thường gặp các bệnh lý về  bao quy đầu như:  dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chít hẹp, bó chặt lấy đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài được ngay cả khi dương vật cương cứng, việc nam giới dùng tay kéo bao quy đầu cũng không được. Nam giới tuổi trưởng thành thường gặp tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-nguoi-lon

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

phan-biet-hep-bao-quy-dau

Hình ảnh phân biệt hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân chính gây khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày của nam giới, gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa điển hình là viêm bao quy đầu, gây nên khó khăn trong cuộc sống chăn gối vợi chồng, rối loạn xuất tinh, kìm hãm sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe, có thể gây vô sinh, thậm chí gây nguy cơ ung thư dương vật nếu không được phát hiện và chữa trị.

Hiện nay để khắc phục hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành thì cách hiệu quả đó là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

quy-trinh-cat-hep-bao-quy-dau

(Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới)

Nam giới hãy đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu do các bác sĩ Nam khoa có tay nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng phương pháp Thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu của hãng Goldway của Mỹ không gây đau, ít gây chảy máu, thời gian thủ thuật chỉ (10-15 phút), thời gian hồi phục nhanh (5-7 ngày), không để lại sẹo xấu, an toàn, hiệu quả .

Nên xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết và hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn hay các vấn đề nam khoa khác,  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan