Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Làm sao để không xuất tinh sớm?

Làm sao để không xuất tinh sớm?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Với nam giới, họ luôn muốn kéo dài và duy trì  “cuộc yêu”, bởi họ muốn mình trong mắt người bạn đời, bạn tình là một người xung mãn. Do đó, vấn đề sinh lý đối với nam giới rất quan trọng, không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của họ mà còn cả “hình ảnh” của họ. Xuất tinh sớm, được xem là kẻ “phá bĩnh” khiến cho bản lĩnh phái mạnh của họ bị ảnh hưởng, đời sống tình dục bị suy giảm. Vậy, làm sao để không xuất tinh sớm?

lam-sao-de-khong-xuat-tinh-som

Làm sao để không xuất tinh sớm?

Chia sẻ tại rất nhiều các diễn đàn có nhiều cánh “mày râu” chia sẻ “mình dạo này bị xuất tinh sớm hơn mọi khi, bình thường vợ chồng mình quan hệ cứ kéo dài đến 15-20 phút, có hôm hơn, thời gian này tính cả lúc dạo đầu. Nhưng không hiểu sao đợt này đi công tác về mình lại yếu hơn, thời gian rút ngắn, đặc biệt là từ khi quan hệ cho đến khi xuất tinh rất nhanh, nhiều khi khiến vợ mình hụt hẫng. Mình biết điều đó nhưng cũng không biết làm sao để không xuất tinh sớm. Mình cũng cố “nhịn” xuất tinh cố nghĩ sang những cái khác để không bị kích thích nhiều, nhưng như vậy mình lại không đạt được khoái cảm”. Một trường hợp khác “tôi không biết làm cách nào để kiểm soát vấn đề xuất tinh của mình khi mà tôi chưa kịp đạt được khoái cảm thực sự thì đã xuất tinh. Thường thì trước kia khi vợ chồng tôi quan hệ, khi nào tôi đạt được khoái cảm mới xuất tinh, nhưng thời gian gần đây thì không như vậy. Có cách nào có thể không xuất tinh sớm được không”,…

Những chia sẻ này được khá nhiều nam giới quan tâm, bởi lẽ vấn đề xuất tinh không phải là của riêng ai, có điều nam giới có chịu thẳng thắn mà chia sẻ hay không.

Nói về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Hốt Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng xuất tinh không theo chủ đích, mong muốn của nam giới, xuất tinh khi nam giới chưa đạt được khoái cảm, và tình trạng này diễn ra thường xuyên, kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục của họ.

Làm sao để không xuất tinh sớm ? câu hỏi rất nhiều nam giới thắc mắc, đi tìm lời giải đáp. Để không xuất tinh sớm, cách tốt nhất, hiệu quả nhất và không gây biến chứng đó là nam giới nên đi khám nam khoa. Việc đi khám nam khoa nhằm mục đích xác định có đúng nam giới đang bị xuất tinh sớm hay chỉ là những vấn đề về sinh lý. Bởi theo các bác sĩ thì hiện tượng xuất tinh sớm đôi khi cũng do vấn đề tâm lý chi phí, những áp lực về tâm lý, sự hưng phấn quá mức, nóng vội, hồi hộp khi quan hệ, hoàn cảnh quan hệ,…cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm bệnh lý xảy ra khi chúng diễn ra liên tục trong thời gian dài,có chiều hướng ngày càng nặng thêm.

Căn cứ vào những tình trạng cụ thể của từng người bệnh, cũng như những nguyên nhân, mức độ,..sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ ra cách làm sao để nam giới không xuất tinh sớm. Có nhiều phương pháp khác nhau trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, và hiệu quả đã được rất nhiều người bệnh kiểm nghiệm. Trên thực tế nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị có hiệu quả xuất tinh sớm bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đều là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm. Phòng khám áp dụng phác đồ Đông y phối hợp trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, an toàn, không gây tác dụng phụ, rất nhiều người bệnh đã được khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhờ phương pháp này. Ngoài ra, phòng khám còn có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, thủ tục khám chữa bệnh ngắn gọn, chi phí công khai, bảo mật hồ sơ bệnh án, do đó được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

img

Bài viết liên quan