Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Lo lắng làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Lo lắng làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm là một trong những câu hỏi của rất nhiều nam giới, bởi chẳng ai muốn mình mắc phải căn bệnh này. Nhiều nam giới rỉ tai nhau những cách hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm, nhưng thực hư hiệu quả của những phương pháp đó chưa được kiểm chứng.

lam sao chua benh xuat tinh som

Chữa bệnh xuất tinh sớm làm sao hiệu quả?

Chia sẻ của anh Lê Giang T. (32 tuổi, Mê Linh) “tôi nghĩ mình bị xuất tinh sớm, nghe nói bệnh này không chữa được mà chữa thì cũng mất nhiều thời gian lắm nên tôi chưa đi chữa. Ở nhà cũng dùng mấy bài thuốc cải thiện được người nọ người kia mách thôi. Nhưng tôi thấy hình như bệnh xuất tinh sớm của tôi ngày càng nặng hơn thì phải nên tôi lo lắm, cũng muốn đi chữa mà lại sợ tốn kém. Xin hỏi bác sĩ làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm đây, tôi thực sự muốn được khỏi bệnh”.

Nói về vấn đề này bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Hốt Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội cho biết, có rất nhiều nam giới thắc mắc về vấn đề làm sao để hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Bởi lẽ, bệnh xuất tinh là một trong những bệnh lý nam khoa mà rất nhiều người mắc phải. Tiếp nhận tại phòng khám có những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm chỉ có 24-25 tuổi, đây là độ tuổi nam giới hoạt động tình dục mạnh. Khi mắc những bệnh lý nhạy cảm này đa phần nam giới tỏ ra khá e dè, họ “ngại” khi phải chia sẻ tình trạng xuất tinh sớm cho người khác. Có nhiều trường hợp họ né tránh chuyện “chăn gối” để không biểu hiện tình trạng xuất tinh sớm của mình trước mặt bạn tình.

Để để hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, tốt nhất khi có biểu hiện xuất tinh không theo chủ đích, hoặc không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình trong thời gian dài thì nam giới nên đi khám nam khoa. Hiện nay, với sự phát triển của y học, việc hỗ trợ bệnh xuất tinh sớm hay các bệnh liên quan đến sinh lý nam giới đã và đang đạt được nhiều hiệu quả.

Nam giới có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình sau thời gian hỗ trợ điều trị tích cực. Và trên thực tế, tại Phòng khám cũng đã khám, hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm cho rất nhiều nam giới, giúp họ lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục cũng như cải thiện khả năng “chăn gối”.

Để hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm có hiệu quả, trước tiên người bệnh cần được thăm khám cụ thể nhằm xác định nam giới bị xuất tinh sớm sinh lý hay bệnh lý. Nếu là bệnh lý thì mức độ xuất tinh sớm như thế nào, bởi lẽ cùng là một bệnh xuất tinh sớm nhưng chúng được chia thành từng mức độ khác nhau. Có người vẫn có thể quan hệ được nhưng “nhanh ra”, có người lại chỉ cần bị kích thích nhỏ cũng có thể xuất tinh. Và việc lựa chọn phác đồ hỗ trợ chữa bệnh phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội áp dụng phác đồ Đông –Tây y kết hợp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm mang lại hiệu quả rất cao, Phác đồ dựa trên những bài thuốc của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại được nghiên cứu và chỉ định bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng khám. Ngoài ra, tại phòng khám với chế độ khám bệnh một bác sĩ –một bệnh nhân giúp nam giới chủ động chia sẻ tình trạng của mình cho bác sĩ một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đã được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng lựa chon khám chữa bệnh.

img

Bài viết liên quan