Trang chủ img Liệt Dương img Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Nhiều nam giới thắc mắc rằng nguyên nhân dẫn đến liệt dương do đâu, tại sao họ lại mắc bệnh, có nhiều người rất chú tâm đến sinh hoạt hằng ngày sinh hoạt rất điều độ sao lại mắc bệnh,…Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cho chúng ta câu trả lời.

nguyen-nhan-dan-den-liet-duong

Nguyên nhân của bệnh liệt dương

Chia sẻ về những băn khoăn trong vấn đề nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Hốt – Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, bệnh liệt dương là tình trạng dương vật khó, không đạt, không giữ được khả năng cương cứng để tiến hành giao hợp. Ở một số trường hợp nam giới còn bị mất đi ham muốn tình dục, đau khi quan hệ,…Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương bao gồm nhiều yếu tố trong đó có một số yếu tố dưới đây là phổ biến

1.. Tuổi tác

Đây được xem là yếu tố đầu tiên dẫn đến bệnh liệt dương. Bởi lẽ, cùng với sự phát triển của các bộ phận trong cơ thể đó là sự lão hóa. Cơ thể chúng ta không thể nào mãi mãi khỏe mạnh, và càng về già chúng ta lại càng thấy rõ điều đó. Ngay cả chuyện sinh hoạt tình dục, đến tuổi 40 -50 lúc này chúng ta không thể còn xung mãn như độ tuổi 20-30 tuổi được. Do đó, liệt dương có liên quan mật thiết đến yếu tố tuổi tác.

2.. Tâm lý

Tâm lý có liên quan trực tiếp đến vấn đề cương cứng của dương vật. Cơ chế cương cứng của dương vật chi phối mạnh mẽ bởi yếu tố tâm lý, cảm xúc. Khi có ham muốn bị kích thích lúc này não bộ mới điều khiển để máu dồn về các thể hang, bơm vào dương vật để chúng cương cứng lúc này nam giới có thể thực hiện giao hợp. Khi nam giới bị căng thẳng kéo dài, những khúc mắc trong công việc, tình yêu, các mối quan hệ khác trong cuộc sống,…khiến cho họ không có thời gian để có “hứng thú” với chuyện tình dục, lâu dần chúng để lại những hậu quả về vấn đề tâm lý, và tác động lên vấn đề sinh lý, kết quả là nam giới có thể bị liệt dương

3.. Bệnh lý

Nam giới mắc các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm đường sinh dục (niệu đạo, bàng quang,…) tuyến tiền liệt,…đều ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nếu như không được khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị tích cực từ sớm. Ngoài ra, nam giới khi bị các bệnh lý toàn thân, các bệnh lý mãn tính khác như tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch,…và đang sử dụng các loại thuốc để điều trị đều có thể có nguy cơ gây liệt dương.

4.. Thói quen sinh hoạt

Một số nam giới có thói quen sinh hoạt không điều độ thời trai trẻ như thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá,…gây ra những ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng đến vấn đề cương cứng của dương vật, dó thể gây liệt dương. Hoặc nam giới quan hệ tình dục không an toàn, không điều độ, thủ dâm nhiều, thường xuyên tiếp xúc với các tranh ảnh, phim nóng khiến ảnh hưởng đến cảm xúc,…Hoặc nam giới bị béo phì, hoặc quá gầy,…những yêu tố đó đều có thể gây ra bệnh liệt dương.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương mà nam giới nên nắm được. Việc hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiệu quả hay không cũng căn cứ vào việc đánh giá bệnh, tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Do đó, tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trước khi thực hiện hỗ trợ điều trị liệt dương các bác sĩ đều rất chú trong khâu thăm khám lâm sàng, đánh giá từng bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn, cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình chẩn đoán trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Giúp cho việc đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị liệt dương cũng nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp Đông –Tây y hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương mang lại hiệu quả cao, nhiều người bệnh đã được hỗ trợ điều trị có hiệu quả sau khi áp dụng phương pháp này.

img

Bài viết liên quan