Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img [XEM NGAY] Phá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu UY TÍN

[XEM NGAY] Phá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu UY TÍN

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Một sự thật đáng buồn là trong nhiều năm liền Việt Nam – một đất nước được xem là rất coi trọng thuần phong mỹ tục, lại là quốc gia trong top 10 những nước có tỷ lệ phá thai lớn nhất thế giới. Có nhiều người mẹ đến các cơ sở để tìm dịch vụ nạo phá thai khi đứa trẻ mới được 1 tháng tuổi và câu hỏi được đặt ra là 1 tháng có phá được không và phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Ở giai đoạn 1 tháng tuổi phôi thai còn chưa hoàn thiện, nếu nhanh thì bào thai mới kịp làm tổ trong buồng tử cung. Vậy tại sao một người phụ nữ lại nỡ từ bỏ thiên chức làm mẹ của mình trong khi ngoài kia có những người đang mong ngóng con từng ngày?

Có nhiều lý do được đưa ra, có những lý do mà có lẽ đa số mọi người đều nghĩ tới, đó là do lầm lỡ, do nhẹ dạ cả tin để rồi trót dại trao thân nhưng khi đang còn độ tuổi đi học, chưa có việc làm ổn định hay do bố đứa trẻ không chịu trách nhiệm khiến người mẹ trẻ nghĩ quẩn, không còn con đường nào khác. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bất khả kháng rất đáng thương như đứa trẻ bị dị tật bẩm sinh, nhưng thường ở giai đoạn 1 tháng tuổi phát hiện là rất hiếm. Có những người biết tin sắp được làm mẹ khi đang mắc bệnh nguy hiểm, không đủ sức khỏe để sinh con hay mang thai 9 tháng 10 ngày nên đành cắn răng chấp nhận bỏ vì nếu giữ lại sẽ nguy hiểm cả mẹ cả con.

Đối với những trường hợp bất đắc dĩ phải đi đến quyết định này thì việc phá thai diễn ra càng sớm sẽ càng đơn giản và an toàn, tuy nhiên cũng phải ở một độ tuổi nhất định. Sau khi tinh trùng gặp được trứng  sẽ mất khoảng 24h để kết hợp được với  nhau và hình thành hợp tử. 3-4 ngày tiếp theo là thời gian trứng được dẫn đến tử cung qua ống dẫn trứng. Tiếp đó trứng sẽ cần thời gian khoảng 2-3 ngày để khám phá tử cung rồi mới quyết định làm tổ trên niêm mạc tử cung, quá trình làm tổ sẽ diễn ra trong khoảng 6-7 ngày.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Vậy trung bình quá trình làm tổ sẽ kết thúc sau khoảng 14 ngày kể từ ngày thụ tinh và nếu nhanh thì sau 5 – 6 tuần đã hình thành phôi thai. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng theo quy trình như vậy, có một số trường hợp thai làm tổ muộn hơn hoặc không thể đi vào làm tổ trong buồng tử cung còn được gọi là chửa ngoài tử cung.

Thời gian phá thai được các Bác sĩ khuyên tốt nhất là khi thai được 45 ngày tuổi, tuy nhiên nếu từ 1 tháng tuổi, bạn đi kiểm tra và xác định chắc chắn thai đã đi vào tử cung thì vẫn có thể bỏ được.

Trước khi tìm hiểu phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Bạn nên được biết quy hình hình thành của thai nhi như thế nào và sử dụng phương pháp nào là hợp lý và an toàn. Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng đó là phá thai bằng thuốc, hút thai và nong gắp thai. Tùy vào tuổi thai và từng trường hợp cụ thể Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, nhưng thông thường đối với thai một tháng tuổi sẽ được chỉ định dùng thuốc phá thai.

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất bởi không phải sử dụng sự can thiệp từ bên ngoài như các biện pháp ngoại khoa. Tuy nhiên phá thai bằng thuốc nếu không cẩn thận cũng vẫn dễ gặp các trường hợp bị sót thai, lưu thai, máu ra quá nhiều hay dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là vô sinh.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này, chị em tuyệt đối không tự mua thuốc về sử dụng tại nhà, mà cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn và quá trình phá thai bằng thuốc phải trải qua đủ 4 bước: kiểm tra sức khỏe tổng thể, uống 1 viên thuốc đầu tiên để đình chỉ sự phát triển của thai nhi, uống viên thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích tử cung có bóp đẩy thai nhi ra ngoài và cuối cùng là kiểm tra lại mức độ thành công của ca phá thai, kê thuốc, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt sau phá thai.

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời còn tùy thuộc vào bạn chọn phá thai ở đâu, dịch vụ như thế nào và Bác sĩ có tốt không. Tốt nhất bạn nên chọn những bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện E… hoặc những phòng khám chuyên khoa sản lớn, uy tín, có mức giá dịch vụ niêm yết công khai theo tiêu chuẩn Bộ Y tế như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để thực hiện phá thai an toàn. Đây là một trong những phòng khám sản phụ khoa nổi tiếng nhất Hà Nội, được Bộ y tế cấp phép thực hiện các biện pháp phá thai an toàn bằng thuốc và hút thai không quá 12 tuần tuổi, được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên khoa sản có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe sinh sản chị em sau này.

bac-si-pha-thai-co-toi-khong

?[XEM NGAY] Phá Thai ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội UY TÍN – AN TOÀN – BẢO MẬT

?#Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín ở Hà Nội AN TOÀN– BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Nguồn: http://ytehanoi.com.vn

img

Bài viết liên quan