Trang chủ img Phá Thai An Toàn img Phá thai 2 tháng: phương pháp áp dụng, chi phí

Phá thai 2 tháng: phương pháp áp dụng, chi phí

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Phá thai là điều không một phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên cuộc sống không như mỗi chúng ta mong muốn, bản thân bạn có thể do sức khỏe không cho phép mang thai, thai dị tật bẩm sinh hoặc có thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai. Lúc này, phương pháp phá thai an toàn và chi phí áp dụng là điều hầu hết chị em quan tâm. Vậy, phá thai 2 tháng: phương pháp áp dụng, chi phí như thế nào?

Phá thai là cách đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung có sự cho phép của thai phụ. Quy trình  phá thai để đảm bảo an toàn cần phải được thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn chuyên khoa uy tín, với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và do bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện nhằm hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình phá thai.

phuong phap pha thai 2 thang tuoi

Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi?

Bác sĩ Hà Thị Huệ – bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Sản phụ khoa đang làm việc phòng khám Sản phụ chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng: Thai 2 tháng tuổi có nghĩa thai lúc này được 8 tuần tuổi, phương pháp áp dụng hiệu quả chính là phương pháp hút thai chân không. 

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa bằng cách sử dụng thuốc gây mê ( gây tê) và ống hút chân không chuyên dụng can thiệp vào buồn tử cung đưa túi thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp hút thai chân không:

–    Được áp dụng đối với trường hợp tuổi thai từ 8-12 tuần tuổi.
–    Thai đã nằm trong buồng tử cung
–    Thai phụ không mắc các  bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hoặc dị dạng sinh dục. 

Toàn bộ quy trình phá thai phải được thực hiện nghiêm ngặt tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Sau phá thai, thai phụ sẽ thấy có hiện tượng đau bụng âm ỉ và ra máu như trong chu kỳ kinh nguyệt, máu ra có thể kéo dài từ 7-10 ngày, lượng máu giảm dần và hết hẳn. Tuy nhiên, nếu chị em thấy dấu hiệu đau bụng dữ dội, ra máu nhiều không thuyên giảm, kèm theo sốt nặng, … thì cần phải đến cơ sở y tế để được bác sĩ kịp thời xử lý. 

Khuyến cáo: chị em không được tự ý phá thai tại nhà, không ham rẻ thực hiện phá thai không an toàn tại những nơi không uy tín, có thể dẫn đến tình trạng: sót nhau, thủng tử cung, nhiễm trùng… 

chi phi pha thai 2 thang tuoi

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi?

Đối với vấn đề chi phí phá thai thường phụ thuộc vào các yếu tố như: phương pháp phá thai, cơ sở y tế bạn thực hiện phá thai. Thông thường chi phí phá thai an toàn bao gồm: chi phí khám, chi phí làm xét nghiệm, chi phí thực hiện cho việc thực hiện phá thai, chi phí tái khám sau phá thai.

Nếu bạn buộc phải bỏ thai thì có thể lựa chọn phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả. 

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bạn có thể an tâm vì toàn bộ quy trình phá thai bằng phương pháp hút thai chân không tại đây được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ khiến cho thai phụ an tâm, hài lòng về sự an toàn của thủ thuật. Ngoài ra, sau phá thai bác sĩ phòng khám Ngô Quyền còn sử dụng máy hồi phục tử cung, kết hợp sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp chị em bồi bổ cơ thể, nhanh chóng hồi phục tử cung, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phá thai 2 tháng tuổi; phương pháp áp dụng, chi phí,  bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan