Trang chủ img Phá Thai An Toàn img Phá thai 5 tuần tuổi: phương pháp áp dụng, chi phí bao tiền

Phá thai 5 tuần tuổi: phương pháp áp dụng, chi phí bao tiền

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Phá thai là điều không chị em nào mong muốn. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh bắt buộc thì đây thực sự là một giải pháp tối ưu. Thời gian qua, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến phá thai 5 tuần tuổi: phương pháp có thể áp dụng, chi phí bao tiền. Bài viết sau sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích từ các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền.

Phá thai là cách thực hiện nhằm đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hoặc do sức khỏe của người mẹ không cho phép,…

Để thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn thì chị em cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế đầy đủ để tránh những biến chứng.

phuong phap pha thai 5 tuan tuoi

Phương pháp phá thai 5 tuần tuổi

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết rằng: đối với thai 5 tuần tuổi thì có thể áp dựng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc).

Phá thai bằng thuốc áp dụng đối với trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu,…

Phá thai bằng phương pháp nội khoa ( phá thai bằng thuốc) là phương pháp sử dụng thuốc nhằm ngừng sự phát triển của thai nhi đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén. Phương pháp này có ưu điểm không can thiệp ngoài khoa ít tai biến hơn so với việc áp dụng bằng hình thức phá thai bằng thủ thuật. 

Tuy nhiên, chị em phải đặc biệt lưu ý rằng, tuy đây là biện pháp phá thai khá nhẹ nhầng nhưng để đảm bảo an toàn thì chị em cần được sự thăm khám, siêu âm xác định tuổi sau sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Chị em không được tự ý sử dụng các biện pháp tự ý phá thai tại nhà.

chi phi pha thai 5 tuan tuoi

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi bao tiền?

Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em đặt ra. Để biết được mức chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

  • –    Khám lâm sàng
  • –    Thực hiện các xét nghiệm cần thiết như: máu, nước tiểu, dịch âm đạo…
  • –    Siêu âm xác định tuổi thai 
  • –    Liều lượng, loại thuốc sử dụng trong phá thai
  • –    Trường hợp chị em mang thai nếu mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiêu viêm trước sau đó mới thực hiện phá thai. 
  • –    Lựa chọn bác sĩ: nếu bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Vì vậy, để biết chính xác mức chi phí phá thai 5 tuần tuổi nói riêng, phá thai bằng thuốc nói chung bao tiền thì bạn cần phải đi khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết và sau đó mới có thể đưa ra chính xác được số tiền mà bạn cần phải chi trả. 

Sức khỏe là của bạn và bạn cần bảo vệ nó, tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo có ý nghĩa, tầm quan trọng quyết định đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn hãy thật sáng suốt, đừng vội vàng, ham rẻ mà chọn những địa chỉ không đảm bảo uy tín dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế Hà Nội.  Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xây dựng và phát triển theo mô hình phòng chất lượng cao chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, thực hiện phá thai an toàn… 

Với những ưu điểm như: thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng; bác sĩ chuyên khoa phòng khám là người có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn được chị em tín nhiệm. Không chỉ vậy, mọi dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tại đây rất nhanh chóng, chi phí hợp  lý niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. 

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về phá thai 5 tuần tuổi: phương pháp có thể áp dụng, chi phí bao tiền, hi vọng sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc về phá thai an toàn, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bài viết liên quan