Trang chủ img Phá Thai An Toàn img Phá thai 8 tuần tuổi: phương pháp chi phí Ở ĐÂU AN TOÀN – BẢO MẬT

Phá thai 8 tuần tuổi: phương pháp chi phí Ở ĐÂU AN TOÀN – BẢO MẬT

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Chi phí phá thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?… là những thắc mắc mà các bác sỹ chuyên sản phụ khoa tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nhận được rất nhiều từ chị em nữ giới trong thời gian qua. Trong bài viết này, các bác sỹ sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc về phá thai 8 tuần tuổi: phương pháp và chi phí.

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người mang thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe không đảm bảo để mang thai,… do các bác sỹ chuyên sản phụ khoa trực tiếp thực hiện.

phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Trước khi thực hiện phá thai thì người mang thai sẽ được chỉ định thăm khám, xét nghiệm, siêu âm xác định chính xác tuổi thai. Dựa vào kết quả thăm khám và siêu âm, các bác sỹ sẽ có chỉ định phá thai an toàn và phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đối với trường hợp thai  8 tuần tuổi thì hiện nay phương pháp phá thai được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả cũng như được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa và được nhiều chị em lựa chọn đó là phương pháp hút thai chân không.

Đây là phương pháp mà các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung của chị em nhằm chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung và hút thai ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi, người mang thai không bị dị dạng đường sinh dục và không mắc các bệnh nội khoa, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính,…

Ưu điểm của phương pháp hút thai chân không là an toàn, hiệu quả, thời gian thực hiện ngắn, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, không bị sót thai, sót rau thai,…

chi phí phá thai 8 tuần tuổi

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi

Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng cho biết thêm rằng: khi chưa thăm khám và siêu âm xác định tuổi thai thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, bởi chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng sức khỏe của người mang thai, tuổi thai, phương pháp phá thai, cơ sở y tế mà người mang thai lựa chọn, nhu cầu của từng người,…

Thông thường khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi thì chị em sẽ phải mất một số chi phí như: chi phí thăm khám lâm sàng, xét nghiệm và siêu âm tuổi thai, chi phí thủ thuật hút thai chân không, chi phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu chị em có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi buộc phải bỏ thai, chị em có thể đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi. Toàn bộ quá trình phá thai tại phòng khám do các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, theo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết, kích thích cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, tránh được tình trạng nám da và sạm da sau phá thai,…

Hơn nữa, phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập nhà nước của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế nên mọi chi phí tại đây đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, nhân viên y tế chu đáo và tận tình,…

Nếu còn có thắc mắc gì về phương pháp và chi phí phá thai 8 tuần tuổi cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

SỞ Y TẾ HÀ NỘI – TT Y TẾ HOÀN KIẾM
Đ/C: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hotline: 024 3825 5599
Website: ytehanoi.com.vn

img

Bài viết liên quan