Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img [Tiếc gì 2 phút Đọc Ngay] Phá Thai Ở Đâu An Toàn Nhất Hà Nội ?

[Tiếc gì 2 phút Đọc Ngay] Phá Thai Ở Đâu An Toàn Nhất Hà Nội ?

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian qua.

Tại sao phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội lại thu hút sự quan tâm của nhiều người đến như vậy? Đơn giản vì ai cũng hiểu rằng nếu phá thai không an toàn sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này, nghiêm trọng hơn nó có thể xảy ra nguy hiểm đến tính mạng nếu như chị em bị băng huyết mà không biết.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Việc tìm được một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội hiện nay là rất khó, bởi có rất nhiều cơ sở nạo phá  thai nhỏ lẻ được mở ra trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua. Những cơ sở nạo phá thai với thiết bị máy móc tho sơ, cũ kỹ cùng với trình độ chuyên môn thấp của người hành nghề đã dẫn đến những vấn đề về sức khỏe sinh sản cho chị em sau này.

Người thực hiện hành nghề hiểu được điều đó, nhưng những khoản thu nhập béo bở do công việc này mang lại đã khiến cho họ quên đi y đức của mình cứ tiếp tục thực hiện hành vi thiếu đạo đức vì họ cho rằng không ảnh hưởng đến tính mạng nên không sao cả.

Để thực hiện công việc nạo phá thai không hề đơn giản. Cũng như quá trình sinh con, các bác sĩ cần phải kiểm tra và sàng lọc một cách kỹ càng trước khi thực hiện việc nạo phá thai. Bởi do cơ địa của mỗi người là khác nhau, chính vì thế mà thai nhi phát triển trong mỗi cơ thể mẹ cũng khác nhau, chính vì thế nếu không có sự kiểm tra sàng lọc kỹ càng mà đã thực hiện các biện pháp nạo phá thai chắc chắn sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của người phụ nữ, còn nếu không sẽ để lại những hậu quả gây ra những biến chứng xấu cho tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em, nặng nhất có thể dẫn đến tình trạng vô sinh về sau cho chị em.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Phá thai ở đâu An Toàn Nhất Hà Nội 

Chính vì thế mà phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là điều mà chị em rất quan tâm.

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – hà nội là một phòng khám được mở ra để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ khoa, nam khoa và sức khỏe sinh sản cho toàn dân.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám công lập được cấp phép bởi sở y tế Hà Nội, đồng thời hoạt động dưới sự quản lý của Sở. Các hạng mục khám chữa bệnh mà phòng khám được phép hoạt động đó là: hám và chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, khám thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn dưới 12 tuần tuổi, cắt bao quy đầu, … thăm khám và điều trị bệnh xã hội; thẩm mỹ vùng kín do bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, có văn bằng giỏi chuyên môn thực hiện hiệu quả và an toàn.

Phòng khám 36 Ngô Quyên là một phòng khám hiện đại được đầu tư các loại máy móc, thiết bị y tế tối tân nhằm phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bênh cho nhân dân.

Không những thế phòng khám 36 Ngô Quyền còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực chuyên khoa nam, chuyên khoa sản…

Do đó nếu thực hiện công việc nạo phá thai ở Phòng khám 36 Ngô Quyền đảm bảo các bạn sẽ nhận được sự an toàn về tính mạng và sức khỏe sinh sản sau này.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Đội ngũ Phòng Bác Sĩ chuyên nghiệp – Uy tín – tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm – Hà Nội là một đơn vị y tế được cấp phép hoạt động bởi sở y tế Hà Nội và là một đơn vị y tế công lập, cho nên mọi hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám đều có mức chi phí được áp dụng chuẩn mực đề ra của Bộ y tế, đồng thời các hạng mục chi phí khám chữa bệnh này lại được niêm yết công khai tại phòng khám, cho nên người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện việc khám chữa bệnh tại nơi này mà không sợ bị nâng phí khám chữa bệnh.

Không những thế khi đến đây khám chữa bệnh bệnh nhân còn nhận được sự tư vấn của các bác sĩ về những dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám để bệnh nhân hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

Phương pháp chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền.

Đối với mỗi một tình trạng bệnh lý khác nhau cần phải có một phương pháp điều trị khác nhau, và với mỗi một bệnh lý cũng có những giai đoạn khác nhau, chính vì thế các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà đưa ra các phương pháp điều trị cho hợp lý là: điều trị nội khoa, ngoại khoa, đông tây y kết hợp, vật lý trị liệu,….

Với mỗi phương pháp, bác sĩ đều áp dụng đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra, áp dụng phương pháp khoa học, những tiến bộ của y học để điều trị hiệu quả bệnh lý, giảm thiểu bệnh tái phát.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Phương pháp chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Hiện nay để nâng cao chất lượng dịch vụ và để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thì phòng khám 36 Ngô Quyền còn xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn miễn phí qua mạng tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian; mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin bảo mật.

SỞ Y TẾ HÀ NỘI – TT Y TẾ HOÀN KIẾM
Đ/C: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hotline: 024 3825 5599
Website: ytehanoi.com.vn

img

Bài viết liên quan