Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img Phòng Khám 36 Ngô Quyền CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN- BẢO MẬT

Phòng Khám 36 Ngô Quyền CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN- BẢO MẬT

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản nhằm phục cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế.

Giới thiệu về phòng khám 36 Ngô Quyền.

Thế mạnh của phòng khám 36 Ngô Quyền chính là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho cả nam và nữ giới, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, phát hiện ung thư sớm cổ tử cung, điều trị các bệnh lý cổ tử cung, tuyến vú, tuyến tiền liệt, u thư dương vật, tinh hoàn, hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Đội Ngũ Bác sĩ Phòng khám 36 Ngô Quyền

Trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế Hà Nội, phòng khám 36 Ngô Quyền đầu tư khá nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề cao trong việc điều trị về về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, hiện nay phòng khám 36 Ngô Quyền còn xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng trực tuyến giúp người bệnh nhận được những ưu đãi và giảm bớt thời gian chờ đợi và các thủ tục rườm rà khi đến khám.

Về đội ngũ bác sĩ của phòng khám 36 Ngô Quyền.

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám 36 Ngô Quyền là những bác sĩ người Việt Nam, những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của Thủ đô, và có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, đề cao chuyên môn, vấn đề “y đức” , nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của người bệnh.

1.Bác sĩ Lê Văn Hốt.

Bác sĩ Lê Văn Hốt là một người thầy thuốc ưu tú đã có gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y. Ông Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy, đã từng công tác tại Khoa ngoại chung (B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103, đồng thời Tốt nghiệp chuyên khoa cấp II ngoại tiết niệu năm 2001 tại Đại học Y Hà Nội. 2001.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

 2. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư.

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư ,Tốt nghiệp bác sĩ Quân Y hệ chính quy tại Học viện Quân Y, Tốt nghiệp bác sĩ chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Tiết niệu – Nam học, và có bề dày kinh nghiệm chuyên ngành 35 năm về tiết niệu – sinh dục.

3.Chuyên khoa nam học – Ngoại Tiết Niệu – Bác sĩ Nguyễn Thế Tân.

Tốt nghiệp đại học y năm 1979, năm 1980 bác sĩ Nguyễn Thế Tân được mời làm giảng viên tại trường Đại học y Hà Nội, đồng thời ông cũng là một bác sĩ có tay nghề cao tại bệnh Viện Việt Đức.

4.Về chuyên khoa đông y có Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai đã có kinh nghiệm 30 năm công tác trong ngành y và hiện bà đang là trưởng khoa đông y tại bệnh viện Đống Đa Hà Nội.

5. Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa

• Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa đại học Y hà nội.

• Bác sĩ lâm sàng sản phụ khoa bệnh viên đa khoa Yên Bái.

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa

• Tốt nghiệp đại học Y dược Thái Nguyên.

• Đã có 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

7. Bác sĩ Dương Thị Thắng – chuyên khoa phục hồi chức năng

• Tốt nghiệp đại học Y Khoa Thái Nguyên năm 1993 hệ chính quy.

• Từng làm việc tại bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội.

• Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

8. Bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng – chuyên khoa I Sản phụ khoa

• Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình.

• Từng công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Hải Phòng.

Về chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền.

Về mức chi phí khám và chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền thì các bệnh nhân có thể vô cùng yên tâm vì phòng khám 36 Ngô Quyền áp dụng biểu chi phí theo chuẩn của Bộ Y Tế, nên chi phí khám chữa bệnh sẽ không cao. Hơn thế khi bệnh nhân tới khám bệnh tại phòng khám thì các y bác sĩ tại đây cũng sẽ tư vấn rõ ràng cho các bệnh nhân biết về các mức chi phí phải trả trước khi người bệnh điều trị, thêm vào đó các hạng mục về chi phí điều trị được niêm yết tại phòng khám nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Về trang thiết bị.

Phòng khám 36 Ngô Quyền luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên ngành đúng, đủ, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp bệnh nhân thuận lợi nhất khi đến điều trị, hoàn toàn an tâm và có được những kết quả điều trị bệnh như mong muốn.

Có thể thấy rằng phòng khám 36 Ngô Quyền có đầy đủ chức năng và khả năng để đem đến cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

Để biết thêm những thông tin về phòng khám 36 Ngô Quyền các bạn hãy truy cập tại website: http://ytehanoi.com.vn.

Khi cần khám chữa bệnh về sức khỏe sinh sản, hãy đến ngay phòng khám 36 Ngô Quyền.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

 

img

Bài viết liên quan