Trang chủ img Tư vấn sức khỏe img [HOT] Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội CHẤT LƯỢNG SỐ 1

[HOT] Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội CHẤT LƯỢNG SỐ 1

Chuyên Mục

Phòng khám nam khoa hà nội | Phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội | Hút thai ở đâu an toàn

Thế Mạnh

Tìm một phòng khám phụ khoa ở Hà Nội bây giờ không phải là một việc khó, nhưng để tìm một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì không phải là một điều dễ dàng gì. Bởi lẽ ngày nay có rất nhiều các phòng khám phụ khoa được mở ra và phòng khám nào cũng có những quảng cáo hay, quảng cáo tốt về mình. Chính vì thế mà với những người đang có nhu cầu khám chữa bệnh mà nói thì họ sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi đến một địa chỉ phòng khám không đạt chất lượng.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Vậy đâu là phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội?

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, không chỉ điều trị những bệnh về phụ khoa mà phòng khám 36 Ngô Quyền còn được cấp phép điều trị cả các bệnh về nam khoa, đồng thời chăm sóc các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho toàn dân.

Tại sao nói phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội?

Để trả lời câu hỏi này hãy cùng ytehanoi.com.vn tìm hiểu về sự thành lập và hoạt động của phòng khám này.

  1. Lĩnh vực hoạt động.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một phòng khám công lập được thành lập ra với mục đích nhằm giảm thiểu sự quá tải cho các bệnh viện lớn của Trung Ương và Hà Nội về vấn đề chăm sóc sức khỏe phụ khoa, nam khoa, sức khỏe sinh sản cho toàn dân.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Lĩnh vực hoạt động đa dạng tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám được thành lập hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế Hà Nội, chính vì thế mà đây là một phòng khám có đủ tư cách về pháp lý để thực hiện các hoạt động khám và chữa bệnh trong các lĩnh vực về phụ khoa, nam khoa và sức khỏe sinh sản.

Thế mạnh của Phòng khám là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam và nữ, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, phát hiện ung thư sớm cổ tử cung, điều trị các bệnh lý cổ tử cung, tuyến vú, tuyến tiền liệt, u thư dương vật, tinh hoàn, hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

  1. Đội ngũ y bác sĩ:

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám 36 Ngô Quyền là những y bác sĩ được mời về từ các bệnh viện lớn của nhà nước, có kinh nghiệm nhiều năm đều trị lâm sàng các bệnh về phụ khoa , nam khoa.

-Bác sĩ Lê Văn Hốt- chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu. Là bác sĩ tốt nghiệp hệ chính quy tại bênh viện quân y, năm 2001 ông tốt nghiệp chuyên khoa cấp II ngoại tiết niệu tại Đại học Y Hà Nội. Công tác tại Khoa ngoại chung(B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103.Với 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, ông là một người với y đức vẹn toàn đã đem niềm vui đến cho biết bao nhiêu người.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp

– Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại tiết niệu – nam học

Cũng tốt nghiệp bác sĩ tại trường học việc quân y và tốt nghiệp chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Tiết niệu – nam học bác sĩ Nguyễn Minh Thư đá trải qua hơn 35 năm trong lĩnh vực tiết niệu – sinh dục.

– Bác sĩ Đào Thế Tân – huyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu

Ông tốt nghiệp bác sĩ năm 1979 tại đại học y Hà Nội và làm giảng viên tại trường trong khoảng 1980 đến 2010. Đồng thời ông còn là một bác sĩ giỏi tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai – chuyên khoa Đông Y

Với kinh nghiệm 36 năm trong ngành y, hiện giờ bà đang giữ chức Trưởng khoa ĐôngY bệnh viện Đống Đa Hà Nội

– Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa đại học Y hà nội và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái trong lĩnh vực lâm sàng sản phụ khoa.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa

Tốt nghiệp trường đại học y dược Thái Nguyên và cho đến nay bác sĩ Nguyễn Thị Luyện đã có 21 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản phụ khoa.

phong-kham-36-ngo-quyen-co-tot-khong

Bác sĩ tay nghề cao tận tâm với nghề

– Bác sĩ Dương Thị Thắng – chuyên khoa phục hồi chức năng

Năm 1993 bác sĩ Dương Thị Thắng tốt nghiệp hệ chính quy đại học y khoa Thái Nguyên. Bà đã từng làm việc tại bệnh viện Quân y 354 – hà Nội và có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

– Bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng – chuyên khoa I Sản phụ khoa

Tốt nghiệp trường đại học y Thái Bình bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viên đa khoa Tỉnh Thái Bình và Hải Phòng.

  1. Chi phí khám chữa bệnh.

Nói về chi phí khám chữa bệnh thì tại phòng khám 36 Ngô Quyền thì các hạng mục chi phí khám chữa bệnh được áp dụng theo biểu giá chuẩn của bộ y tế và được dán niêm yết tại phòng khám để mọi người cùng biết, chính vì thế sẽ không bao giờ có chuyện phòng khám sẽ thu phí khám chữa bệnh cao hơn so với biểu giá.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Hơn nữa khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám 36 Ngô Quyền các bệnh nhân còn được các y bác sĩ tư vấn về các phương pháp chữa bệnh và mức chi phí cho từng phương pháp để bệnh nhân lựa chọn. Chính vì thế mà bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn được một phương pháp điều trị tốt nhất phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Khi cần một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội hãy đến với phòng khám 36 Ngô Quyền.

ĐỌC NGAY>[XEM NGAY] SỰ THẬT Phòng Khám 36 Ngô Quyền Có Tốt Không như lời đồn?

img

Bài viết liên quan