Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Đối với mỗi bệnh lý đều có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau, và tùy thuộc từng bệnh mà có những phương pháp khác nhau. Phương phác hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm, bởi đây là một bệnh lý khá nhạy cảm, và nếu đã mắc bệnh thì ai cũng mong nhanh được khắc phục.

“Tôi thấy có khá nhiều phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm như đông y, tây y các bài thuốc hỗ trợ, thuốc tăng ham muốn,…Xin hỏi bác sĩ, phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm nào là hiệu quả nhất” –nhatnam***@gmail

Chia sẻ về phương pháp hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội cho biết, hiện nay có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm. Và mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điềm khác nhau, có phương pháp rất hiệu quả với người này nhưng với người khác lại không và ngược lại. Do đó, để biết phương pháp nào hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thì người bệnh cần chủ động đến gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúng ta biết rằng, xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và mức độ bệnh cũng khác nhau. Ở người này do nguyên nhân này, ở người khác lại do nguyên nhân khác. Cùng một bệnh nhưng biểu hiện và nguyên nhân lại không ai giống ai. Do đó, các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cũng có sự khác nhau.

phuong-phap-chua-benh-xuat-tinh-som

Thông thường có một số phương pháp hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả như:

  • + Liệu pháp tâm lý: nguyên nhân xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Nam giới chịu những căng thẳng tâm lý kéo dài, những áp lực về sinh hoạt, cuộc sống vợ chồng, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp,…những khúc mắc về tâm lý đó khiến họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và điều này ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh hay nói cách khác đây là nguyên nhân khiến họ bị xuất tinh sớm. Và phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý là cần thiết. Các bác sĩ sẽ lắng nghe những chia sẻ cùng người bệnh tìm ra những khúc mắc và giải quyết nó.
  • + Liệu pháp dùng thuốc: một số loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả. Nếu nam giới đang gặp phải các bệnh lý nam khoa mà gây ra xuất tinh sớm thì cần hỗ trợ điều trị bệnh lý đó hiệu quả.
  • + Liệu pháp đông tây y kết hợp: đây là một trong những liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Bởi nếu dùng thuốc, đặc biệt là thuốc tây rất dễ gây tác dụng phụ, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa,….Do đó, việc kết hợp sự lành tính của y học cổ truyền kết hợp cùng với y học hiện đại giúp cho quá trình hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Với nhiều ưu điểm như an toàn, không gây tác dụng phụ, hơn nữa còn bổ thận, tráng dương rất hiệu quả trong các bài thuốc đông –tây y kết hợp với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, tại Phòng khám Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội đã triển khai áp dụng phương pháp này và đã đạt được khá nhiều hiệu quả, được bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao.

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị rất nhiều những thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám và đến trực tiếp Phòng khám để khám chữa bệnh.

img

Bài viết liên quan