Trang chủ img Liệt Dương img Triệu chứng của bệnh liệt dương

Triệu chứng của bệnh liệt dương

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 56 tuổi, đã có gia đình và có con, gia đình chúng tôi sống không hạnh phúc nên tôi đã ly hôn được gần 10 năm nay, tôi cũng tiến đến với một vài mối tình nhưng cũng không hợp nên đến nay vẫn ở vậy. Nhu cầu sinh lý của tôi khá cao nên tôi cũng tự tìm cách giải quyết trong thời gian ly hôn đến nay. Tôi thời gian gần đây thấy sức khỏe của mình “yếu” đi rõ rệt bác sĩ ạ. Dương vật của tôi không thể cương cứng để thực hiện giao hợp, tôi mới quen một cô, cô này cũng đã ly hôn và cũng có ý định tiến đến, vì chúng tôi cũng đã quen nhau hơn 1 năm này. Nhưng tình trạng của tôi như vậy không ổn chút nào, có phải tôi đã bị liệt dương hay không? Xin hỏi bác sĩ triệu chứng của bệnh liệt dương như thế nào? Có phải tôi đã bị bệnh liệt dương hay không? Hiện tôi đang rất băn khoăn và lo lắng bác sĩ ạ. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

(tunggan***@gmail)

Đáp: Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến hòm thư điện tử của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, với những băn khoăn của bạn, bác sĩ Lê Văn Hốt sẽ tư vấn cho bạn những thông tin sau:

Thứ nhất, về bệnh liệt dương, đây là bệnh thuộc sinh lý nam giới, chúng thường gặp ở những đối tương là nam giới trung niên, cao tuổi do vấn đề tuổi tác cùng với sự lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, một số nguyên nhân từ các bệnh lý toàn thân, bệnh lý mãn tính khác, hay các thói quen sinh hoạt không khoa học, không điều độ cũng là đối tượng của bệnh. Cũng vì thế bệnh liệt dương đang có xu hướng bị trẻ hóa, những nam giới chỉ mới ngoài 30 cũng có thể mắc bệnh. Và như trường hợp của anh, anh đã 56 tuổi, nên anh hoàn toàn có nguy cơ mắc bệnh. Hơn nữa, anh lại có thói quen thủ dâm trong thời gian dài như vậy thì nguy cơ mắc bệnh lại càng cao hơn.

trieu chung benh liet duong

Triệu chứng báo hiệu mắc bệnh liệt dương

Thứ hai, về triệu chứng của bệnh liệt dương chúng bao gồm những triệu chứng về khả năng cương cứng của dương vật, cũng như ham muốn về tình dục. Đa phần những nam giới bị bệnh liệt dương đều có triệu chứng như sau:

  • + Dương vật không thể cương cứng, khi bị kích thích do đó mặc dù rất muốn nhưng không thể tiến hành giao hợp
  • + Dương vật có cương nhưng không cứng nên không đủ khả năng có thể đi vào âm đạo, nên cũng không thể thực hiện được giao hợp, mặc dù nam giới rất muốn.
  • + Dương vật có cương cứng nhưng không cương cứng được lâu, chỉ mới vào đến âm đạo tự nhiên lại mềm oặt, khiến cho nam giới không thực hiện được giao hợp
  • + Dương vật cương cứng không đúng lúc, khi muốn thì lại không cương cứng, nhưng khi bình thường, mặc dù không suy nghĩ gì đến chuyện tình dục nhưng dương vật bỗng nhiên lại cương cứng khiến nam giới cảm thấy khó chịu
  • + Nam giới có thể mất đi ham muốn tình dục

Với tình trạng của bạn, dương vật của bạn không thể cương cứng, và bạn đã có tiền sử như vậy, rất có thể anh đã bị liệt dương. Tuy nhiên anh cũng không nói là tình trạng này diễn ra trong bao lâu rồi, có thương xuyên và liên tục hay không, do chưa nắm được những thông tin đó, cũng như chưa thăm khám cụ thể nên chúng tôi chưa thể đưa ra câu trả lời cho bạn được. Do vậy, bạn hãy đi khám sớm  để được khắc phục nhé. Trước khi đến khám tại phòng khám Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên lạc với bạn, hoặc có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tại live chat hoặc tổng đài đường dây nóng (024) 38255599 –  083.66.33.399. Tại đây bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám miễn phí.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cơ sở y tế Công lập trực thuộc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, chi phí công khai, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng chắc chắn sẽ làm hài long.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc

img

Bài viết liên quan