Trang chủ img Xuất Tinh Sớm img Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Chuyên Mục

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội | Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu | Khí hư bất thường | Khí hư có mùi hôi

Thế Mạnh

Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là những căn bệnh thuộc sinh lý nam giới, nó khiến cho nam giới mất đi sự tự tin, bản lĩnh “phái mạnh”. Có rất nhiều nam giới có những băn khoăn, đặc biệt là thông tin xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

xuat-tinh-som-co-phai-yeu-sinh-ly-khong

Phân biệt giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Chia sẻ về vấn đề này, rất nhiều nam giới hiện băn khoăn “tôi thấy thời gian quan hệ của mình dường như ngày càng ngắn đi, điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Bởi tôi và vợ tôi nhu cầu rất cao, chuyện hai bên không đáp ứng được cho nhau dễ gây ra những khúc mắc, và chuyện “ông ăn chả bà ăn nem”. Xin hỏi bác sĩ xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không, nhu cầu tôi vẫn có chỉ là tôi xuất tinh rất nhanh, chỉ được một phút, điều này khiến cả tôi và vợ cảm thấy hụt hẫng lắm. Xin bác sĩ tư vấn” –hieutran***@gmail

Hay như một chia sẻ khác của bạn buitu***@gmail “xin hỏi bác sĩ xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không, tôi thấy mình xuất tinh rất nhanh, dần dần tôi thấy mình không còn cảm thấy có hứng thú trong chuyện “chăn gối” nữa. Tôi rất lo lắng, tôi mới chỉ 40 tuổi thôi”.

Giải đáp những băn khoăn của rất nhiều nam giới, bác sĩ Lê Văn Hốt – Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội cho biết, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai bệnh lý hoàn toàn khác nhau nam giới cần phân biệt rõ.

Xuất tinh sớm là bệnh lý chỉ tình trạng xuất tinh không có chủ đích, mong muốn của nam giới, xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm, cũng như chưa thỏa mãn được bạn tình. Và tình trạng xuất tinh sớm có thể chia làm hai dạng là xuất tinh sớm bệnh lý và xuất tinh sớm sinh lý. Bệnh lý xảy ra khi nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài, có biểu hiện ngày càng nặng thêm và cần hỗ trợ điều trị từ các biện pháp y tế mới có thể khắc phục. Còn sinh lý tức là chỉ do yếu tố bên ngoài tác động đến và chúng có thể tự khỏi.

Yếu sinh lý chỉ tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, dương vật khó hoặc không cương cứng để thực hiện quan hệ, xuất tinh sớm.

Như vậy, xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý, mà nó là một bệnh cụ thể, hoặc chỉ là một triệu chứng trong bệnh yếu sinh lý. Việc xác định bệnh yếu sinh lý có thể dựa vào các triệu chứng lâm sàng của người bệnh bao gồm cả xuất tinh sớm. Nam giới cần phân biệt được hai bệnh lý này để chủ động đi khám cũng như được hỗ trợ chữa trị bằng các phương pháp hiệu quả. Tuyệt đối không sử dụng thuốc, đặc biệt là các loại thuốc hỗ trợ tình dục khi chưa có chỉ định, bởi nếu dùng về lâu dài bạn sẽ có thể bị lệ thuộc vào thuốc, hoặc dần thuốc sẽ không còn tác dụng nữa mà tình trạng của bạn ngày càng nặng thêm. Khi có những biểu hiện xuất tinh sớm, hoặc những vấn đề khác về sinh lý nam giới cần chủ động đi khám chuyên khoa Nam học.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –  Hà  Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi, có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ CKI, thầy thuốc ưu tú,…các bác sĩ đều đã có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Do đó, trình độ học vấn, chuyên môn cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh rất cao, giúp cho quá trình chẩn đoán nhanh chóng, cũng như đưa ra được những phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Phòng khám vận dụng phương pháp Đông –Tây y kết hợp trong việc hỗ trợ các bệnh sinh lý nam giới đạt hiệu quả cao, không có tác dụng phụ, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về vấn đề xuất tinh sớm hay yếu sinh lý nam giới có thể chủ động gọi số điện  thoại đường  dây  nóng  (024)  38255599 –083.66.33.399 để được giải đáp cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí. Các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

img

Bài viết liên quan